Hiển thị tất cả %d kết quả

Đồng phục sửa xe

Công ty may đồng phục sửa xe chuyên cung cấp dịch vụ may mặc thời trang xe máy, xe ô tô, gara xe,… Én Việt Uniform sẽ giúp cửa hàng xe của các bạn trở nên đẹp hơn nhờ thống nhất một hình ảnh trong mắt khách hàng.

Én Việt cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ sửa xe tốt nhất bằng cách giúp bạn tạo ra một sản phẩm duy nhất và độc nhất và thể hiện một hình ảnh thống nhất sẽ xây dựng doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng cũng như nhân viên.

Dịch vụ may đồng phục xe máy theo yêu cầu sẽ chuyển hóa ý tưởng của bạn cộng với kiến ​​thức chuyên sâu về ngành quần áo bảo hộ lao động xe máy, ô tô giúp Én Việt thành công tạo nên sản phẩm đẹp cho lực lượng lao động của bạn.

Những mẫu bộ đồng phục bảo hộ xe


Dịch vụ may đồng phục sửa xe hoàn hảo

Không giống như những ngành khác, ngành dịch vụ xe là ngành về bảo hộ kỹ thuật nên công nghệ may và thiết kế khác biệt hoàn toàn. Én Việt Uniform cung cấp nhiều lựa chọn đồng phục cho thợ máy sửa xe hoàn hảo cho ngành sửa xe máy nói chung. Đồng phục sửa xe chuyên nghiệp của Én Việt Uniform bền và được may cho những nhân viên kỹ thuật xe. Với cách may đặc biệt, quần áo bảo hộ được thiết kế để không làm trầy xước xe khi nhân viên làm viêc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng quần áo đồng phục xe, gara ô tô. Những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: honda, yamaha, suzuki, .... Thương hiệu ôtô cho: Ford, Honda, Hyundai, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Toyota ....

Điều khác biệt khi đặt may đồng phục sửa xe ở Én Việt

Đồng phục sửa xe mang đến cho thợ sự thoải mái, dễ chịu với nhiều màu sắc và kiểu dáng mang đến cho nhân viên và thợ sửa xe của bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp - mà không làm mất đi sự thoải mái hoặc năng suất. Dịch vụ cung cấp quần áo bảo hộ đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng với những bộ đồng phục bảo hộ lao động sửa xe sạch sẽ, chất lượng tốt nhất ở HCM. Nếu cửa hàng, tiệm của bạn đang đau đầu về quảng bá thương hiệu của mình, cảm thấy mệt mỏi với việc giải quyết các vấn đề về đồng phục cho nhân viên sửa xe hoặc đang bắt đầu tìm hiểu để đặt may quần áo làm riêng cho cửa hàng của mình. Én Việt Uniform đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về đồng phục và nó không phải là rào cản. Với nhiều năm trong việc may đồng phục chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các khâu chỉnh trang, giao hàng và hậu cần để bạn có nhiều thời gian hơn phục vụ khách hàng của mình với sự giúp đỡ từ những bộ đồ bảo hộ có chất lượng tuyệt vời.

Thiết kế may quần áo sửa xe Honda

Chất liệu may: kaki 65/35

May quần áo sửa xe Yamaha

Đồng phục bảo hộ gara xe