Showing 1–12 of 17 results

May đồng phục chất lượng tốt nhất HCM

Đồng phục Én Việt – Én Việt Uniform là một công ty chuyên làm đồng phục cho cá nhân hay tập thể. Phương châm may đồng phục của Én Việt uniform là chất lượng, vì chất lượng tạo nên sự uy tín và thành công.

Ngày nay, mặc đồng phục là yếu tố chủ chốt cần trong mọi lĩnh vực như nhân viên ngân hàng, nhân viên quán: ăn, nhậu, xe, bảo hộ, cứu hộ, kfc, vận chuyển, bảo hộ lao động…. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong yếu tố quảng bá thượng hiệu của mình cũng như nâng cao tầm nhận thức hình ảnh đến với khách hàng.

Có nhiều loại lựa chọn, khi lựa chọn đồng phục cần cho tổ chức của bạn như áo thun, áo sơ mi, …. Bạn phải biết rằng sản phẩm được chúng tôi may trực tiếp tại xưởng sản xuất, không qua một quá trình trung gian, đảm bảo được khâu sản xuất được kiểm soát theo đúng thiết kế được duyệt và giá cả đúng với chất lượng.

Mời các bạn xem các thiết kế đồng phục được Én Việt uniform làm và trao tận tay cho khách hàng.


Ý nghĩa thực sự của đồng phục như thế nào

Quần áo mang tính tập thể tạo nên một sự khác biệt và đồng nhất đó gọi đồng phục. Ngày nay, khi ra đường chúng ta có thể nhìn thấy vô số các anh chị em mặc. Vì thế tạo nên một quan niệm.
Đó là sự thể hiện một tính cách, một phong cách cá tính tạo nên sự khác biệt của tổ chức hay tập thể. Với loại trang phục này chúng ta có thể dễ dàng biệt biệt được giữa các tập thể. Một tổ chức hay nhóm và đặc biệt là doanh nghiệp không thể không có đồng phục.
Qua đó có thể thấy được rằng nó rất quan trong trong tập thể .

Đồng nhất trong tập thể

Tập thể là chỉ doanh nghiệp, tổ chức, hay tập thể muốn tạo sự khác biệt để thu hút. Còn đồng nhất là chỉ sự giống nhau trong trang phục của tập thể đó. Sự đồng nhất trong tập thể ngày nay là một văn hóa gần như không thể thiếu. Với Doanh nghiệp đồng phục đồng nhất không chỉ thể hình ảnh, phong cách cũng tác phong của doanh nghiệp, nó còn có tác dụng không tưởng là xóa nhòa mọi ngăn cách, bức tường tàng hình dẫn đến gần nhau hơn cho nhân viên của mình.

Ý nghĩa của từ “Phục” trong đồng phục

Phục là trang phục, là quần áo chúng ta mặc hàng ngày, hàng giờ/365 ngày. Trang phục giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp, có uy tín hơn trong mắt mọi người. Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu được ý nghĩa là gì rồi đúng không náo. Tiếp theo chúng ta làm phép so sánh xem giữa quần áo hằng ngày và đồng phục công ty như thế nào nhé!.

Tại sao phải có đồng phục so với quần áo đi làm thường ngày khác gì ?

Bạn có suy nghĩ đồng phục là để quảng cáo ? Đúng! nhưng không hoàn toàn. Bạn hãy nhìn vào các công ty như: Vietjet, Vietcombank, hãng xe Honda, điện máy xanh, các nhà hàng, khách sạn, quán café lớn…. Bạn thấy đặc điểm chung là đều mặc đồng phục. Vậy tại sao mình không có. Quần áo thường ngày có thể giúp bạn thoái mái hơn khi mặc nhưng hãy tự hỏi khi hẹn gặp khách hàng, điều đầu tiên khách hàng hỏi không phải là bàn chuyện mà là hỏi bạn có phải là công ty abc ? Trong trường hợp này bạn sẽ cần một bộ đồng phục cho công ty của mình, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng trọn vẹn.

Chuyên nghiệp hơn khi có đồng phục trên người

Thể hiện sự chuyên nghiệp là thể hiện đẳng cấp công ty của mình có thương hiệu với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng mình hơn so với các đối tác khác, thật hữu ích phải không nào!!!

Có thương hiệu riêng

Thương hiệu đây là mục đích chung của tất cả các tổ chức hay tập thể. Chúng ta đầu tư vào logo, nhân viên, quảng cáo,…. để tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Nhưng lại quên mất sự đồng bộ trong công ty đó chính là bộ đồng phục khoát lên nhân viên của chính mình. Vậy chúng ta đã hiểu được điểm ích lợi khi có sự đồng nhất trong trang phục rồi nhỉ. Tiếp theo, để lựa chọn đồng phục cần phải hiểu biết về chất liệu và kiểu dáng như áo thun, áo sơ mi, váy, quần, vét,…. Hãy cùng nhau tìm ra kiểu mà bạn thích nào.

Áo thun kiểu dáng được nhiều tổ chức lựa chọn

Áo thun được lựa chọn làm đồng phục nhiều nhất vì đây là một loại áo có nhiều chất liệu thỏa mãn hầu hết mọi nhu cầu người dùng. Có các chất liệu vải như: thun lạnh, thun mè, thun cá sấu, thun co dãn 4 chiều,…. Sản phẩm áo thun được may tại xưởng của công ty Én Việt Uniform, có kiểu dáng thiết kế hiện đại đáp ứng được như cầu người dùng. Áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến để ra sản phẩm áo thun hoàn chỉnh để tạo ra nhiều mẫu cho các ngành nghề như :

Trường học

Trường học có nhiều loại đồng phục đa dạng từ áo sơ mi, quần tây, áo thun(còn gọi là T-shirt). Đây là những mặt hàng được yêu cầu riêng để bảo đảm an toàn cho làn da. Vì thế chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và tính chất hay hoạt động của các học sinh, sinh viên. Một sản phẩm được may chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ, một sản phẩm được thiết kế độc quyên riêng cho trường học, một sản phẩm làm nổi bật danh tiếng của trường học, một sản phẩm mà học sinh, sinh viên luôn mặc khi tan trường. Đây là điều khẳng định khi đến với Én Việt Uniform.

Công ty

May áo thun cho công ty, bạn có thường mắc phải các vấn đề về đồng phục của mình như xù lông sau một thời gian mặc, hoặc mặc môt thời gian khi giặt bị bong tróc làm xấu đi hình ảnh công ty dẫn đến giảm sút ảnh hưởng xấu thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Chất lượng đồng phục mà Én Việt Uniform mang lại

Về chất lượng mẫu áo thun cung cấp trên thị trường ngày nay có rất nhiều từ hàng chợ đến hàng cao cấp các khách hàng không thể nào phân biệt được. Do đó Én Việt Uniform cam kết việc chọn may đồng phục chúng tôi sẽ chọn loại vải chất lượng phù hợp với tính thông dụng của thị trường, và đặc biệt là không xù lông, không bong tróc khi in.

quán ăn – nhà hàng – khách sạn

đây là những địa điểm nhiều người đến và thưởng thức các món ăn ngon. Vì thể một phương thức quảng bá miễn phí và rất nhiều người lựa chọn đó là áo thun đồng phục giành cho quán ăn. Nhân viên quán ăn di chuyển rất nhiều, mặc dù có thể là trong máy lạnh nhưng khi mặc một chất liệu không thoáng thì cũng gây ra cảm giác khó chịu. để giải quyết vấn đề này, Én Việt Uniform đã lựa chọn nhiều chất liệu vải khác nhau để đưa ra chất liệu may tốt nhất giành riêng cho thị trường quán ăn này. Tóm lại, những đối tượng mặc áo thun đồng phục là những nhân viên hay di chuyển nhiều, làm trong môi trường nóng. Vậy còn những đối tượng ít di chuyển thì sao? Những nhân viên làm trong phòng máy lạnh, hay những nhân viên cần sự lịch thiệp, chỉnh chu như thế nào ? Cùng nhau đi tiếp đến chất liệu sơ mi để phù hợp với các đối tượng này.

Ý nghĩa khi may đồng phục áo sơ mi

 Như ta biết áo thun chỉ giành cho những đối tượng di chuyển nhiều. Thì áo sơ mi bao quát và hiện hành hơn, thanh lịch, chỉnh chu hơn về mọi mặt, nó được mọi ngành nghề chào đón như công sở, quán café cao cấp, học sinh các cấp, … Khi khoác một bộ sơ mi lên mình, điều đó chứng tỏ mình là một người của văn hóa hiện đại ngày nay bởi những đường may tinh tế, mọi thứ đều theo tiêu chuẩn cao nhất từ form áo, viền tay, cổ áo, nút áo,…. Chính bởi những quy chuẩn khắt khe như thế việc bạn tìm một đối tác chuyên nghiệp để có được đồng phục theo ý mình là rất khó đối với những tỉnh lẻ vậy còn ở TP.HCM thì sao ?

Xưởng May đồng phục chuyên nghiệp tốt nhất hcm – Én Việt Uniform

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình bởi nhân viên tư vấn cặn kẽ, chi tiết và luôn làm theo các bước để thương hiệu của bạn được nhận diện tốt nhất trên đồng phục.

Thương hiệu đối tác được tỏa sáng

Để mô tả toàn diện thương hiệu của bạn trên chiếc áo, quần, tạp dề hay nón, thì Én Việt Uniform phải nắm bắt được ý nghĩa của bạn với công ty và mục tiêu hướng đến. Sau khi có được nhân viên Én Việt sẽ pha chế thêm các ý tượng độc nhất để hoàn thiện quá trình nhận diện thương hiệu của bạn. Để tỏa sáng điều kiện mà tập thể Én Việt nhất trí đó là: Đẹp – Độc – Chất lượng. Tất nhiên đó chỉ là một phần để thương hiệu của bạn lên ngôi. Nhưng đó cũng là điều kiện không thể thiếu được để thương hiệu của bạn vững bước chân đầu tiên. Nói đến “Đẹp”: nghĩa là có thẩm mỹ đối với mọi người. Từ “Độc”: trong từ độc nhất tức sản phẩm chỉ duy nhất thương hiệu của bạn sở hữu. Còn “Chất lượng” : luôn làm theo các bước khi đặt may đồng phục ở Công Ty Én Việt.

6 bước khi đặt may đồng phục – quy chuẩn không thể bỏ qua

Tất cả các đồng phục được đặt may tại Én Việt đều trải qua các bước theo qui trình nghiêm ngặt:
1/ tư vấn chuyên nghiệp: tìm ra nhu cầu thực sự.
2/ chốt mẫu thiết kế: tìm ra đồng phục ứng ý nhất.
3/ đặt hàng, lên mẫu: xác nhận sản phẩm.
4/ đồng ý, lên sản xuất: cắt, may, in, thêu.
5/ kiểm tra hoàn thành sản phẩm.
6/ giao hàng.
Không phải việc gì cũng hoàn hảo 100% cả. Ngay cả may đồng phục Én Việt cũng vậy, nhân viên chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn sản xuất lên hàng đầu nhưng đôi khi cũng có sơ xót phải không nào? Vì thế chúng tôi cho ra tiêu chuẩn bảo hành và không để các khách hàng thiệt đâu mà lo lắng phải không nào.

Tiêu chuẩn bảo hành

Các bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi đặt hàng may mặc đồng phục tại Én Việt. Nếu thỏa mãn các vấn đê mà chúng tôi cân nhắc đưa ra dưới dây:
1/ Lỗi từ hàng hóa sản xuất
2/ Sản phẩm đồng phục sai với mẫu thiết kế ban đầu
3/ In hoặc thêu bị lỗi (sai so với mẫu, bong tróc)
4/ Đồng phục không đúng số đo trong hóa đơn chốt hàng sản xuất.
5/ Sản phẩm bị rách, bẩn.
Với những tiêu chuẩn bảo hành trên các bạn đã yên tâm chưa nào? Nếu có ý kiến khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lắng nghe ý kiến của các bạn. À quên! Nói có sách mách có chứng, và đừng hỏi những điều như trên có đúng sự thật không? Để chứng minh không có gì hơn là chúng tôi sẽ post các hình ảnh thực tế mà các khách hàng đã sử dụng dịch vụ may mặc đồng phục Én Việt.

Cảm nghĩ của khách hàng