Showing all 3 results

100+ bộ đồng phục cafe cực chất chỉ có ở Én Việt Uniform

Đồng phục cafe cho nhân viên có gì khác biệt? chất liệu làm như thế nào và làm sao để có được một đồng phục đẹp để quảng bá thương hiệu của bạn cao nhất.

Áo thun đồng phục cafe luôn cho nhân viên cảm giác tự tin khi giao tiếp, thái độ lịch sự, trang trọng và gần gũi hơn. Bạn sẽ rút ngắn được rào cảng trong mắt khách hàng.

Đồng phục quán cafe hot nhất hcm là áo được thiết kế cùng chất liệu, màu sắc và một công nghệ in thêu được mặc từ một tập thể quy định. Mời các bạn xem các mẫu áo quán cafe dưới để có các nhìn khát quát.


Chất liệu vải để may đồng phục cafe

Thun mè

Vải thun mè là gì? Đây là một loại vải được dệt theo công nghệ mới, khi ta quan sát bằng mắt có thể dễ dàng nhận biết bề ngoài có nhiều hạt li ti nhỏ tương ứng hạt mè trên mặt vải. Loại này có độ bền cao, mịn, tuổi thọ đặc biệt cao so với thị trường. Ưu điểm của thun mè khi chọn làm đồng phục
  • Độ co dãn tốt
  • Thoát mồ hôi cao nhờ cấu tạo về kiểu dệt đặc biệt.
  • Màu sắc đa dạng, phong phú, độ bền tốt không lo về việc loang màu.
  • Không nhăn, không bị mất from dáng
chất liệu may đồng phục cafe đẹp thun mè

Poli 4 chiều (4c)

Một loại vải cao cấp, 4 chiều chỉ tính năng co dãn được 4 chiều(trên, dưới, qua, lại). Đồng phục cafe làm bằng chất liệu poli này thường có đặc tính mềm và mát, không chỉ mềm mát tay khi sờ mà chúng… Ưu điểm:
  • Thấm mồ hôi tốt, mát, không bám bụi bẩn
  • Chống nhăn đặc điểm ghi điểm không dãn áo sau thời gian sử dụng
áo đồng phục quán cafe chất lượng 4 chiều

Chất liệu vải cá sấu

Hiện nay, chất liệu cá sấu này được chọn làm đồng phục đang được phố biến rộng rãi, được mọi người ưa dùng nhiều. Việt Nam chất liệu này được ưa dùng để làm áo đồng phục quán cà phê. Dòng vải cá sấu 65/35 có khả năng thấm mồ hôi cao, khi giặc dễ chịu và khoáng mát. Có độ dày dặn from đẹp dễ dàng may được nhiều kiểu.
  • Đây là dòng phổ biến được ưa sử dụng nhiều nhất hiện nay, được chọn lựa để may áo đồng phục quán cà phê.
đồng phục nhân viên cafe Khi đã tìm hiểu sơ qua các chất liệu vải chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho chất liệu làm đồng của quán cafe mình rồi phải không? Nhưng khoan chất liệu là một phần quan trọng, nhưng cách lựa chọn cũng quan trọng không kém hãy xem tiếp 2 mẹo mà én việt bày dưới dây như sau:

Cách lựa chọn mẫu áo đồng phục đẹp cho quán cà phê

Màu áo phù hợp với phong cách quán coffee của bạn

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh hoạt động quán cà phê rất phát triển với mô hình đa dạng, độc đáo hình ảnh hoạt đang phát triển tiếp cận khách hàng rất tốt. Đa phần chủ quán đang chú trọng đến giao tiếp và hình ảnh quán. Áo đồng phục cà phê có lợi ích hay không? “Ăn cho mình, mặc cho người”. Bề ngoài chiếc áo đồng phục quán cà phê, màu sắc, in thêu thương hiệu chính là bộ mặc của quán. Màu sắc áo đồng phục có quán trọng hay không? Với những mẫu có thiết kế kiểu dáng, màu sắc đồng nhất, những chiếc áo đẹp sẽ cho người tiêu dùng cảm giác tinh tế, chuyên nghiệp cho chăm sóc khách hàng. đồng phục nhân viên phục vu cafe Màu sắc áo đồng phục chính là yếu gây ấn tượng thương hiệu chính bạn đến với người tiêu dùng. Ngoài việc trang trí quán bạn nên chọn những gam màu phù hợp, nhẹ nhàng hài hòa sẽ tạo cảm giác thư giản cho khách hàng khi ghé quán. Nên lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp để tạo cảm giác năng động, trẻ trung. Áo đồng phục quán cà phê đẹp, chính nhân viên quán bạn tự tin hơn, ân cần hòa nhã là một điểm cộng cho thượng hiệu chính bạn. Chính màu sắc bạn chọn sẽ yếu tố tác động trực tiếp đưa thương hiệu của chính bạn đến với khách hàng. Chúc bạn chọn được màu sắc ưng ý nhé.

Thêu/in logo thương hiệu của bạn lên áo đồng phục

Ngày nay thêu/in logo là ưu tiên hàng đầu để các logo thương hiệu của bạn lên các áo đồng phục, áo đồng phục quán ăn, áo đồng phục các đơn vị. Đặc biệt phổ biến với cái loại vải trơn. Chúng ta tìm hiểu thêu là gì nhé!

 Thêu vi tính chính xác 99,999%

Thêu vi tính là một trong những phương pháp được hoạt động theo chương trình hệ thống máy chuyên dụng. Vì đặt tính hoạt động được nâng cao hoạt đồng cùng một lúc, máy có thể thêu nhiều mẫu nhưng chính xác gần như tuyệt đối. Logo chính là biểu tượng thương hiệu doanh nghiệp và là hình thức quản bá hiệu quả. Vì vậy đòi hỏi tay nghề cao và tâm huyết điều đó Đồng Phục Én Việt chúng tôi tự tin làm được. .Chất liệu đa dạng: chất lượng thêu phong phú sản phẩm đạt chất lượng cao, màu sắc chuẩn xác không bị phai sau thời gian sử dụng. .Sản phẩm chất lượng: đường thêu sắc nét, tỉ mỉ, trong quá trình sử dụng không bị xù lông. Quá trình làm việc: chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn. Trong bản kế hoạch có bản nội dung nguyên lý hoạt động của máy thêu. Phương pháp thêu được thực hiện đơn giản, cơ bản nhất. Tính linh hoạt là chìa khóa giúp phương thức này đa số được cái doanh nghiệp lựa chọn. Logo có thể được thêm vào bất kì sản phẩm may mặc nào. thêu logo quán cafe đẹp Thêu logo chính là chìa khóa quảng bá thương hiệu hiểu quả nhất. Đa số vị trí thêu logo được chọn vị trí ở ngực trái, nắp túi, cổ tay,… Cái thiết kế đều được thảo luận theo xu hướng thị trường hiện đại. Đầu từ vào chiếc áo đồng phục quán cà phê là một bước tiến chuẩn xác, gắn kết nội bộ nhân viên quán. Chất liệu vải luôn được đảm bảo tuyển chọn cẩn thận. Giúp nhân viên cảm giác khoải mái khi hoạt động công việc là nhiệm vụ chúng tôi. Đồng Phục Én Việt luôn chăm chút từng đường kim mũi chỉ, đóng gói và giao hàng tận nơi. Luôn bám sát theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Để khách hàng luôn hài lòng Đồng Phục Én Việt tự tin hàng đầu.