Showing all 3 results

Top 10+ mẫu đồng phục học sinh vạn người mê

Đồng phục học sinh là một trong những trang phục tạo nên uy tín và danh tiếng cho trường học từ trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, và môi trường đại học. Áo đồng phục trường học là thể hiện bộ mặt của trường học khi ra ngoài xã hội.

Đôi khi các bạn thắc mắc tại sao chúng ta mặc đồng phục học sinh? Không phải chỉ là một chiếc áo sơ mi và một cái quần tây thôi sao? mặc sao mà không được.
Câu trả lời rất đơn giản đó là nhập gia tùy tục, và thể hiện sự tôn trọng đối với môi trường mình đang theo học.

Hãy xem những mẫu may đồng phục học sinh mà Én Việt Uniform làm ra nhé!


TẠI SAO LẠI CÓ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG?

Trong thời đại hiện nay, việc giáo dục đào tạo, học tập, trao dồi kiến thức, rèn luyện bản thân vẫn là một hoạt động vô cùng quan trọng và cấp bách đối với xã hội. Môi trường giáo dục là một nơi ghiêm chỉnh, trí thức, chấp hành nội qui, đồng phục là một trong những yếu tố tạo nên sự gắn kết giữa con người với con người, tình đồng đội tập thể với nhau.

Đồng phục trường học là gì?

Trường học là nơi lưu lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ nhất của thời học sinh mỗi người. Đồng phục học sinh của mỗi trường học là công cụ trực tiếp thể hiện bộ mặt của nhà trường. Trên mỗi chiếc áo đồng phục học sinh đều có in logo, tên trường và thông tin trường (địa chỉ trường, số điện thoại trường).

Chính vì vậy khi mỗi học sinh khoác lên mình chiếc áo đồng phục nghiêm chỉnh sẽ nhận diện được thuơng hiệu của trường học và giúp giới thiệu trường học đó đến với mọi người.

Tại sao học sinh phải mặc đồng phục tới trường? Lợi ích của việc mặc đồng phục học sinh là gì?

Đồng phục học sinh mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ mang lại lợi ích cho riêng trường học mà còn mang lại lợi ích cho mỗi học sinh chúng ta.

_ Lợi ích mà đồng phục học sinh mang lại cho nhà trường:

  • Đồng phục thể hiện tính thống nhất, đặc trưng riêng của từng trường.
  • Đồng phục giúp nhà trường dễ quản lý học sinh.
  • Đồng phục tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Lợi ích mà đồng phục học sinh mang lại cho mỗi học sinh:

  • Đồng phục tạo sự bình đẳng giữa những học sinh.
  • Đồng phục tiết kiệm cho phụ huynh chi phí mua sắm quần áo cho con em mình đến trường.
  • Đồng phục xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái trong một tập thể lớp học.

Phân loại đồng phục học sinh? Mỗi loại được thiết kế kiểu dáng như thế nào? Đồng phục được may bằng chất liệu gì?

Đồng phục mầm non

_ Mầm non là cấp độ giáo dục thấp nhất và cũng là nền tảng quan trọng trong bước chân đầu tiên của mỗi học sinh.

_ Đồng phục trường mầm non ngày nay luôn thực sự cần thiết đối với các trường. Một sự khẳng định, một phương thức quản lý chuyên nghiệp của một đơn vị. Hình ảnh của trường sẽ mang một nét riêng mới. Không lẫn với các trường khác.

_ Đồng phục mầm non ngày nay được thiết kế đa dạng mẫu mã (cổ tròn hoặc cổ trụ) với những màu sắc tươi sáng mang lứa tuổi trẻ thơ. Mẫu áo được các trường ưu tiên lựa chọn nhiều nhất là mẫu bộ áo phông + quần lửng.

_ Chất liệu vải cotton có độ co dãn vừa phải, thấm và hút ẩm tốt được các nhà sản xuất áp dụng để may làm áo đồng phụ mầm non. Vì chúng phù hợp cho sự sinh hoạt, tính năng động của các bé. Chất liệu vải cotton này rất dễ giặt và giặt rất nhanh khô. Trên thị trường, vải cotton có rất nhiều loại, trong số đó cotton 65/35 là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà sản xuất vì chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Đồng phục cho học sinh nữ

_ Áo đồng phục cho nữ cấp giáo dục tiểu học, trung học cơ sở thường thấy tại các trường học là mẫu áo sơ mi trắng tinh và quần tây xanh đen. Phom áo nữ có may phần chít eo trông sẽ nữ tính hơn. Phối thêm chiếc khăn quàng đỏ trông sẽ vô cùng nổi bật. Chất liệu vải Kate silk hoặc Kate gân là chất liệu vải chính để may ra những bộ đồng phục này.

_ Áo đồng phục cho nữ cấp trung học cơ sở thường là chiếc áo dài màu trắng, thể hiện truyền thống của con người Việt Nam. Một số trường học có nền kinh tế vững hơn thường sẽ cải tiến đồng phục cho học sinh thành áo có nơ cột ở phần cổ phối hợp với chân váy xòe.

Đồng phục cho nam sinh

Đồng phục cho các bạn nam không đa dạng mẫu mã như đồng phục của các bạn nữ. Đồng phục của nam thường chỉ đơn giản là chiếc áo sơ mi trắng thanh lịch và quần tây xanh đen, vẫn là chất liệu Kate được ưa chuộng nhất.

Đồng phục thể dục

_ Trong tất cả các môn học ở trường để rèn luyện kiến thức, bên cạnh đó có môn thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe cho các học sinh. Những bộ đồng phục thể dục không thể nào thiếu trong những buổi học thể dục.

_ Để thuận tiện cho môn học nên đồng phuc thể dục chung nhất cho tất cả trường học là áo phông và quần dài. Chúng được làm từ chất liệu thun mè mềm mại, mát và không đổ lông, thuận tiện cho việc phải tập luyện, cử động nhiều động tác khác nhau.

_ Đồng phục thể dục thường được thiết kế sao cho cùng tông màu với đồng phục chính của trường. 

Ngoài những loại đồng phục nói trên, chúng ta còn có đồng phục quân sự, đồng phục áo lớp, đồng phục mặc lễ tốt nghiệp,...

Đặt mua đồng phục học sinh cho các bé ở đâu là hợp lí và chất lượng vẫn tốt?

Đến với công ty may đồng phục Én Việt các bậc phụ huynh và đơn vị trường học sẽ có được những bộ đồng phục theo ý mình và giá cả hợp lí. Mẫu thiết kế đa dạng, phong phú và chúng tôi luôn lấy chất lượng làm chính.