Showing all 2 results

TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

ĐỂ BẢO VỆ NHÂN VIÊN VÀ GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU – HÃY ĐẦU TƯ VÀO TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC
Tạp dề là một trang bị cần phải có, đồng phục tạp dề có tầm quan trọng cao để tạo nên đồng phục chuyên nghiệp của một nhẵn hàng cụ thể, bởi vì chúng bảo vệ người lao động, nhân viên, nhà bếp,… khỏi bị bẩn, hư hại từ các hoạt động như: va chạm, vết dầu, …

Én Việt Uniform là nhà xưởng đồng thời là nhà thiết kế tạp dề rẻ, các mẫu luôn gắn kết phù hợp để kết hợp bảo vệ và phổ biến tốt thương hiệu. Đầu tư vào tạp đề đồng phục là chiến lược đầu tư thông minh. Đồng phục tạp dề của Én Việt, chuyên về ngành F & B và có kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết kế riêng cho một số nhãn hiệu nổi tiếng:

Đầu bếp.
Bồi bàn.
Nhân Viên.


Lý do tại sao nên may đồng phục tạp dề chuyên nghiệp


Tạp dề là một loại đồng phục tùy biến cao cho người mặc tạp dề đồng phục Én Việt, được chuẩn bị với các loại vải có tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự thoải mái cho người dùng. Ngoài chất lượng của vải, đội ngũ thiết kế còn quan tâm đến thẩm mỹ, vì vậy tạp dề cho đồng phục của công ty sẽ đạt được 2 yếu tố thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Như đã đề cập trước đó, Én Việt Uniform sản xuất tạp dề đồng phục cho tất cả các phân khúc (rẻ - mắc - theo yêu cầu), do đó chùng tôi tin rằng với chất lượng phục vụ nhiều năm trong ngành sẽ làm khách hàng hài lòng nhất. Ngoài ra, chất liệu sử dụng để bán ra thị trường đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn với làn da của bạn.

Do sự tiếp xúc liên tục của công nhân, nhân viên với các tác nhân như hóa chất, nhiệt độ cao, bụi, sự va chạm vật lý, ...

Tạp dề đồng phục có thể làm theo yêu cầu của công ty, có thể thiết kế thêm túi bên và túi trước để chứa các mặt hàng như công cụ, đồ dùng, và một số thứ khác cho phép tùy thuộc ngành nghề. Với tiêu chí tạp dề làm ra để hữu ích hơn cho cuộc sống hàng ngày.

Xây dựng hình ảnh uy tín

Tổ chức, công ty hay tập thể lựa chọn đồng phục tạp dề của En Viet Uniform có thể có các tính năng, thiết kế đa dạng nhất, chẳng hạn như: logo, biểu tượng, cụm từ, ý nghĩa, làm nổi bật thương hiệu của công ty.

Sản phẩm tạp dề vẫn có thể phối màu với nhiều màu sắc khác nhau, tạo điều kiện cho sự liên kết của các bộ phận với khách hàng làm nổi bật hình ảnh trực quan của tổ chức, công ty. Hơn thế nữa chúng giúp quần áo luôn sạch sẽ