300+ mẫu bo cổ và bo tay áo thun chuyên nghiệp

Xu hướng áo thun là điều tất yếu với các công ty có nhu cầu tìm may đồng phục áo thun. Với nhiều người thắc mắc bo áo thun có những màu nào ?. Nay EnVietUniform đưa ra cho các bạn những loại bo thông dụng nhất trên thị trường ngày nay.

Để thuẩn tiện hơn trong việc khách hàng chọn mẫu tay áo thun hợp ý và linh động trong mọi tình huống khi xem mẫu online bo cổ và bo tay áo thun, Én Việt Uniform sẽ cung cáp đến quý khách hàng các thông tin như sau:

Các loại bo cổ và bo tay áo thun 

Các mẫu bo có sẵn ở các hình dưới đây sẽ làm tiêu chuẩn để thiết kế nên một chiếc áo thun hoàn chính. Các mẫu bo được phát triển bởi Enviet Uniform. Các mẫu bo áo thun là sự kết tinh của những ý kiến khách hàng và được Én Việt chọn lọc để tạo ra các bo cổ sáng tạo nhất.

Hãy xem những hình ảnh về 300 mẫu bo cổ và tay áo thun và chọn một trong những mẫu phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Sự đa dạng về màu sắc trong các mẫu áo và các sọc đảm bảo tính độc đáo của mỗi chiếc áo thun.

Coton 100%

Loại bo này được làm từ chất liệu 100% cotton. Làm từ các sợi bông tự nhiên nên khi so sánh với bo được làm từ sợi tổng hợp, nó có cảm giác mềm mại hơn. Tuy nhiên, vì nó cũng có các khuyết điểm đáng lưu ý khi chọn làm bo để sử dụng nhé.

Bo từ sợi kết hợp (tổng hợp)

Bo được làm bằng 33% polyester + 67% các thành phần khác. Độ bền cao hơn coton 100%. Bo có ưu điểm là không bị phai màu hoặc co lại dễ dàng. Đây là loại bo thường dùng làm đồng phục học sinh .

100% polyester

Được làm bằng 100% polyester , loại bo này thường thích hợp cho các môn thể thao. Vì sự thoải mái, độ bền, ngoài ra còn có khả năng giữ mồ hôi tuyệt vời và nhanh khô.

Hình ảnh mẫu bo cổ áo thun và bo tay

bo cổ và bo tay áo thun 1 bo cổ và bo tay áo thun 2 bo cổ và bo tay áo thun 3 bo cổ và bo tay áo thun 4 bo cổ và bo tay áo thun 5 bo cổ và bo tay áo thun 6 bo cổ và bo tay áo thun 7 bo cổ và bo tay áo thun 8 bo cổ và bo tay áo thun 9 bo cổ và bo tay áo thun 10 bo cổ và bo tay áo thun 11 bo cổ và bo tay áo thun 12 bo cổ và bo tay áo thun 13 bo cổ và bo tay áo thun 14 bo cổ và bo tay áo thun 15

Từ những hình ảnh trên bạn đã tìm ra cho mình một mẫu bo phù hợp chưa ? Hãy tìm cho mình một mẫu bo và vào ngay đặt may đồng phục áo thun ngay nhé.

Địa chỉ: A5/2 QL22, Ấp Mỹ Hòa, Hóc Môn, TP.HCM.
Điện thoại: 0915.226.029 – 0938.562.592.
Email: dongphucenviet@gmail.com
Website: https://dongphucenviet.com/