Chất liệu áo thun vận tải tốt mà bạn nên biết

Chất liệu áo thun vận tải sẽ ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái và thuận tiện khi làm việc. Việc lựa chọn chất liệu áo thun tốt sẽ khiến cho năng suất của công ty tăng cao, không những thế, chất liệu áo tốt sẽ thể hiện văn hóa chuyên nghiệp của công ty. Vậy nên việc lựa chọn chất liệu áo thun vận tải là một vấn đề quan trọng, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng với Én Việt Uniform tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Áo thun vận tải là gì?

Áo thun vận tải thường được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và thể hiện rõ biểu tượng của công ty qua logo được in, thêu trên áo. Đồng phục của ngành vận tải thường chủ yếu là áo thun, bởi thời gian làm việc của nhân viên vận tải luôn bận rộn di chuyển. Vì thế những chiếc áo thun có chất liệu thoáng mát, bền sẽ phù hợp với dạng ngành này.

chat-lieu-ao-thun-van-tai-tot
Chất liệu áo thun vận tải tốt mà bạn nên biết

Chất liệu áo thun vận tải phù hợp

Để lựa chọn được chất vải áo thun vận tải phù hợp, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về ngành nghề đang làm và đưa ra quyết định đúng đắn. Chất liệu áo tốt thì các nhân viên mới có động lực làm việc hiệu quả. Dưới đây là một số chất liệu áo thun vận tải phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Chất liệu vải cotton 100%

Chất liệu vải cotton 100% là loại vải có chất lượng cao nhất hiện nay, được sản xuất từ những cây sợi bông tự nhiên đã được xử lý kỹ càng.

Áo thun được làm từ chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người sử dụng. Ngoài ra, áo thun được làm từ chất liệu vải cotton 100% có thể làm quà tặng cho khách hàng.

Tuy vậy, khi sử dụng cotton 100% làm chất liệu áo thun vận tải thì người mặc cần giữ gìn cẩn thận vì loại chất liệu này rất dễ nhăn. Mức giá thành của vải khá cao nên cần đo lường kỹ trước khi lựa chọn.

chat-lieu-ao-thun-van-tai-vai-cotton-100
Chất liệu áo thun vận tải vải cotton 100%

Chất liệu vải thun cotton 65/35

Vải cotton 65/35 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành phần 65% cotton và 35% PE. Sự kết hợp này tạo nên nhiều tính chất vượt trội hơn chút so với loại vải cotton 100%.

Chất liệu áo thun vận tải từ cotton 65/35 sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù lông quá nhiều khi giặt. Chất áo còn có độ bền cao giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, mức giá của loại vải này vẫn khá cao so với các loại vải khác. Khả năng thấm hút của vải cũng kém hơn loại vải cotton 100%.

Chất liệu vải thun 35/65

Vải PE 35/65 là những chất liệu có thành phần sợi PE cao, thường được sử dụng để may áo thun vẫn tải giá rẻ.

Ưu điểm của loại vải này là có độ bền cao, độ bám màu tốt, không bị nhòe khi giặt ủi. Hơn nữa, loại vải này có mức giá rẻ nên khá được ưa chuộng.

Nhược điểm là khả năng thấm hút mồ hôi khá kém nên thỉnh thoảng sẽ có cảm giác khó chịu khi mặc.

Chất liệu vải cá sấu 65/35 căn kim

Chất liệu áo thun vận tải này rất được ưa thích khi sử dụng. Vải có sớ dệt khá đẹp, khi mặc sẽ có cảm giác thoải mái.

Loại vải này có độ thẩm mỹ tốt, ít bị xù lông khi giặt hoặc sử dụng lâu dài. Vải còn có độ co rút áo không đáng kể, phù hợp với ngành vận tải. Mức giá của vải cá sấu 65/35 căn kim ở mức dễ chịu khi so với mặt bằng chung.

Chất vải có nhiều điểm tốt tuy nhiên, loại vải này có độ bền màu không tốt. Áo thun sẽ bị ra màu nhanh nếu sử dụng các loại màu mạnh.

chat-lieu-ao-thun-van-tai-vai-ca-sau-65-35-can-kim
Chất liệu áo thun vận tải vải cá sấu 65/35 căn kim

Chất liệu vải cá sấu 2 chiều

Vải cá sấu 2 chiều hay còn được gọi là vải cá mập bởi sớ dệt khá dày và to hơn vải cá sấu tiêu chuẩn, loại vải này phù hợp khi may áo thun nam.

Ưu điểm của vải là không bị biến dạng áo, có độ bền cao nên ít bị chảy xệ khi giặt.

Tuy vậy, chất liệu áo thun vận tải bằng vải này không có độ bền màu cao, rất dễ bị ra màu khi áo thun sử dụng màu mạnh.

=> Xem thêm bài viết liên quan tại: Yếu tố để lựa chọn áo thun vận tải giá rẻ phù hợp

Bài viết trên là một số thông tin về chất liệu áo thun vận tải mà Én Việt Uniform đem đến cho các bạn đọc. Mong rằng mọi người có thể tìm được cho mình chất liệu vải ưng ý, phù hợp sử dụng. Chúc các bạn thành công.