Đồng phục thợ sửa xe máy cho dịch vụ xe chuyên nghiệp

Mọi sự thành công đều từ cơ bản mà lên, thứ cơ bản hằng ngày từ xưa đến nay vẫn không thay đổi qua bao nhiêu thế hệ đó là quần áo mặc trên người hằng ngày.

Qua đồng phục thợ sửa xe máy, nhân viên tiếp tân,… mặc trên người, khách hàng và mọi người đều hiểu được một phần nào về công việc đang làm và vô tình đã quảng cáo một cách trực tiếp đối với những người cần thiết, thật tiện lợi phải không nào?

 Một ví dụ điển hình về nhận diện công việc của mình trên chiếc áo đang mặc như: Việt Nam từ lâu được mệnh danh là “cường quốc xe máy”, vì nơi đây xe máy là phương tiện chính đi lại của mỗi người dân Việt Nam.

Nhưng bạn biết không bất cứ gì sử dụng mà không hư hao hay mài mòn theo thời gian, Nếu bạn trên đường vô tình trục trặc về xe thì những người thợ sửa xe lại là người chữa bệnh cho xe của bạn. Và nếu nhân việc mặc trên người bộ đồng phục của thương hiệu thì đó là điều kiện đề khách hàng tin tưởng mình nhiều hơn nữa.

Kiến thức và kinh nghiệm trong nghề gắn liền với đồng phục thợ sửa xe máy

Kiến thức ở đây tùy thuộc vào môi trường của mỗi người. Có người xây từ móng đi lên qua trường lớp, với những kiến thức rộng  từ thầy cô, bạn bè. Nhóm còn lại thì là học việc, gặp vấn đề thực tế nào nào biết xử lý vấn đề đó.

Không quan trọng bạn học ở đâu, trải qua những gì, chủ nhân của những chiếc xe chỉ là quan tâm lợi ích mà bạn mang đến, tốc độ, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm hài lòng họ có thể an tâm để giao phó xe cho bạn.

Kiến thức và kinh nghiệm sửa xe

Xe hiện nay trên thị trường Việt Nam được chia ra các hãng như: HONDA, YAMAHA, …, nếu thợ sửa chữa mặc đồng phục thợ sửa xe máy Honda hay Yamaha, … thì chắc hẳn khách hàng sẽ tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của bạn đó. Hãy đặt may đồng phục ngay cho nhân viên của bạn nhé !

Việc chính của thợ sửa xe là bảo dưỡng xe máy và sửa chữa xe. Người thợ bảo dưỡng xe máy cần phải chú ý ắc quy; đèn; còi; mâm vành; xích xe; săm; lốp; cân vành,…tùy theo mỗi nơi mà hạng mục dịch vụ bảo dưỡng xe khác nhau.

Còn sửa chữa xe thì gặp lỗi nào phải sửa ngay lỗi đó. Không chỉ riêng người thợ mà mỗi khách hàng phải để ý đến những lỗi cơ bản nhưng hậu quả để lại khó lường: thắng xe, thủng lốp, còi xe, bể bóng đen,…gặp phải vấn đề về xe như thế phải sửa ngay kẻo mất tiền mang tật.

Thái độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không chỉ riêng ngành sửa xe mà tất cả các ngành liên quan đến dịch vụ đều cần có một thái độ tốt. Một cửa hàng làm ăn nên đều nhờ vào thái độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và điểm cộng thêm trong mắt khách hàng đó là đồng phục thợ sửa xe máy tạo nên sự khác biệt. 

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều tiệm sửa xe trên cùng một đoạn đường, với môi trường nhiều cung như thế bạn sẽ chỉ khác biệt bởi dịch vụ,

Mỗi một khách hàng ai cũng cần sự mềm mỏng đối xử tốt thì họ mới sẵn lòng bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ của bạn.

Thái độ ở đây không chỉ thể hiện ở bên ngoài mà cần ở bên trong. Chẳn hạn như một khách hàng họ đến chỉ tăng dây sênh hay thay nhớt nếu bạn làm những việc ngoài yêu cầu của họ như chỉnh căng lại dây thắng hay sửa xe xong lau sạch bụi thì những hành động đó bạn sẽ không có tiền ngay lập tức nhưng mà  khách hàng đó sẽ tin tưởng và làm việc lâu dài.

Vấn đề e ngại nhất của khách hàng chính là bị luộc đồ. Đừng vì một cây xanh mà bỏ qua cả khu rừng, đừng vì một lợi ích trước mắt mà bỏ qua nhưng cơ hội đáng được thưởng. Vì thế muốn lâu dài thì phải thật thà không làm tiền, hãy làm đúng và quán triệt đúng phương châm của bạn.

Đừng nghĩ khách hàng im lặng là không biết, họ sẽ không nói gì chỉ lặng mà bỏ qua cửa hàng bạn. Sức mạnh lan truyền lời nói đáng sợ hơn bạn nghĩ,  nên xác định muốn lâu dài với nghề thì phải thành thật với chính bản thân và chính khách hàng.

Vẻ ngoài của thợ sửa xe mặc đồng phục và độ nhận diện của cửa hàng

Vẻ ngoài người thợ không ảnh hưởng gì đến tay nghề của thợ nhưng mà đây chính là điểm thiện cảm và tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Giải mã quan điểm khách hàng:

Một tiệm sửa xe đông thợ thì tốc độ làm việc tốt. Một tiệm sửa xe có đồng phục thì chứng tỏ họ làm ăn nên vì nhiều khách hàng ghé sửa.

Một thợ sửa xe không quan tâm đến sức khỏe mình thì làm sao có thể tận tụy làm việc và dồn năng suất làm việc. Ít người vào chứng tỏ không sửa xe không tốt.

Hỏi tiệm ở đâu cũng không ai biết thì chứng tỏ người dân quanh đó không thường xuyên đến sửa và nhân viên không có đồng phục thợ sửa xe máy.

Tại sao cần làm đồng phục nhân viên sửa xe

Có tay nghề giỏi thì sẽ làm ăn lâu dài, nhưng có bộ mặt thì sẽ tăng độ nhận diện cho khách hàng mới. Khách hàng có nhiều nguồn, người đã từng sử dụng dịch vụ, người được giới thiệu và khách hàng mới.

đồng phục nhân viên sửa xe

Với những tiệm truyền thống, bạn sẽ chỉ có một thu nhập cố định khi bạn đóng trụ một nơi đó và khách hàng đến chính là người quen và đôi khi là vài lần ghé của khách trục trặc xe. Nhưng khi bạn muốn mở thêm một quán nữa thì quán mới của bạn sẽ trở lại về con số không và bắt đầu thời lấy lòng tin với khách hàng như tiệm trước. Đó chính là lý do vì sao bạn cần đặt may ngay đồng phục bảo hộ lao độngđồng phục thợ sửa xe máy.

Tăng tính chuyên nghiệp

Khách hàng họ sẽ rất hài lòng và yên tâm hơn khi cửa hàng họ có một quy mô nhất định, một gara xe không ngần ngại chi tiền cho đồng phục thợ sửa xe máy thì những dụng cụ thiết yếu và cần thiết như các bộ đồ nghề thì ắt hẳn sẽ đầy đủ.

Không mất thời gian cho cửa hàng mới

Nếu bạn đã có sẵn thương hiệu thì nhiễm nhiên dù bạn mở chi nhánh bất cứ đâu thì bước đệm nhanh hơn trước đây.

Độ nhận diện rộng

Đồng phục là cách quảng cáo miễn phí và hữu hiệu nhất cho các cửa hàng, bạn không cần bỏ ra hàng triệu tiền quảng cáo để nhiều người biết đến, đơn giản  chỉ cần mặc đồng phục thợ sửa xe máy đày đủ những thông tin thiết yếu như số điện thoại, địa chỉ,…dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

dong phuc nhan dien thuong hieu moi

Vừa mặc đẹp vừa quảng bá một công đôi việc ngại ngần gì không đặt may đồng phục nhỉ. Đồng phục Én Việt luôn tận tình và sẽ làm mới con người bạn, tôn lên tính chuyên nghiệp trong nghề.