Sức hút mặc đồng phục và 2 lợi ích đem lại cho doanh nghiệp

Khi đồng phục đã trở thành một trang bị mặc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, nó đã trở thành sức hút, một vũ khí quan trọng về mặt thương hiệu và marketing để tạo nên một hình ảnh công ty tốt trong mắt của khách hàng. Nó giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp và tạo ra một thị trường đầy tiềm năng.

Sức hút mặc đồng phục là không thể bàn cãi nếu muốn mở rộng về mặt thương hiệu và tạo nên một giá trị uy tín đến với tay người dùng. Tương tự các công ty lớn trên thế giới cũng nhận ra điểm này nên các công nhân luôn mặc trên mình đồng phục của hãng vì nhiều mặt như quảng cáo khi đi ra đường, gây ra hứng thú hoặc tò mò nhất định.

Sức hút mặc đồng phục tạo ra những lợi ích cơ bản ra sao?

Đồng phục doanh nghiệp tạo hiệu quả kinh doanh tối đa

Thứ nhất, đồng phục thể hiện bộ mặt của công ty, nó là đại diện, vì vậy việc lựa chọn phải dựa trên công nghệ và chất lượng.

Đồng phục doanh nghiệp được xem là công cụ hữu hiệu để nâng cao văn hóa thẩm mỹ và hình ảnh phù hợp trong công ty.

Cuộc khảo sát của Én Việt đưa ra khảo sát và trả về kết quả đã chứng minh rằng đồng phục “ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng về hình ảnh của công ty. Qua đó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh lâu dài.

sức hút mặc đồng phục
sức hút mặc đồng phục

Với đồng phục doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhân viên cảm thấy là một phần của công ty và điều này nâng cao mức độ tự tin và tính chuyên môn, thể hiện trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đồng phục doanh nghiệp được ví như một thông điệp và khái niệm mà nó sẽ truyền tải, cho dù thực tế, tiêu chuẩn điều hành, thanh lịch, sôi nổi, linh hoạt hay, cho dù màu sắc, đồng phục sẽ đại diện cho bản sắc của công ty .

Có thể thấy, việc xây dựng hình ảnh đồng phục tích cực không phải là trở ngại. Đồng phục có thể tăng cường mối quan hệ giữa nhân viên và công ty , làm tăng cơ hội thành công trong kinh doanh và lòng trung thành.

Đồng phục làm cho nhân viên tự tin

Để làm được điều đó, trước tiên điều mà Én Việt Uniform hướng tới các doanh nghiệp là phải tạo ra các chính sách về cách mặc đồng phục. Chẳng hạn như yêu cầu về thắt lưng, giày, tất, kiểu tóc và trang điểm phù hợp. Nếu nhân viên không giữ đồng phục luôn chỉnh tề, có tư thế phù hợp và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, đồng phục chuyên nghiệp sẽ không thể tạo uy tín cho công ty.

Tất cả sự cẩn thận này, làm cho nhân viên công ty tuân theo một chính sách nhất định để củng cố trực quan. Giống như cách doanh nghiệp gây chú ý, đối với môi trường công ty, uy tín của chuyên gia và của tổ chức sẽ luôn là trên hết.

Vì vậy, đầu tư vào đồng phục công sở là một giải pháp thay thế quảng cáo hiệu quả và cần được coi là ưu tiên trong công tác PR marketing.

Kết quả của việc cá nhân hóa đồng phục: nhìn chung các màu mạnh có thể làm phản cảm hơn và khi chúng được kết hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, kết quả có được là không hấp dẫn về mặt thị giác. Tông màu nhạt duy trì sự thanh lịch và không gây cảm giác phản cảm.

Như chúng ta thấy, đồng phục là một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực này và bạn có biết tại sao không?

Giao tiếp bằng hình ảnh và nhận biết ngay lập tức khi khách đến là điều cần thiết để tạo mối liên kết, để nhà hàng, khách sạn có được uy tín và trên hết là để khách được ghi nhớ với những kỷ niệm đẹp.

lợi ích khi mặc đồng phục
lợi ích khi mặc đồng phục

Xét cho cùng, đây là cơ sở mà khách hàng sẽ sử dụng thay thế cho ngôi nhà của chính mình, tức là, tất cả các cách để làm cho họ thoải mái và tự tin đều được chào đón và sự xuất hiện, trong trường hợp này, có giá trị rất lớn.

Khi chọn công ty may đồng phục chuyên nghiệp , hãy làm theo danh sách kiểm tra sau

Hỏi công ty xem họ có các chuyên gia tư vấn chuyên biệt và được đào tạo không. Kiểm tra xem công ty có chấp nhận đơn đặt hàng với giao hàng nhanh chóng và không có số lượng tối thiểu.

Biết về hậu cần của công ty và kiểm tra sự nhanh nhạy trong quá trình mua / thay thế đồng phục. Xem công ty có sử dụng vải và đường may kỹ thuật cao không. Hỏi xem đồng phục có được làm bằng công nghệ tạo mẫu kỹ thuật số không.

Cuối cùng, yêu cầu một mẫu để xác định trước.

Nếu bạn đã hoàn thành danh sách kiểm tra ở trên, xin chúc mừng! Bạn đã tìm đúng công ty để may đồng phục !

Bằng cách làm theo các quy trình này, bạn tránh được các lỗi như :

Tạo một bộ đồng phục tùy chỉnh và nhận ra các khuyết điểm để thay thế.

Đồng phục có dấu hiệu phai màu sau một thời gian sử dụng.