Tầm quan trọng đồng phục trong công ty

Khái niệm đồng phục trong công ty là gì?

Đó là các nguyên tắc chi phối một công ty và các yếu tố chính thức thể hiện nó một cách trực quan và có hệ thống.

Thời đại 4.0 đã đến, và các nhìn nhận các vấn đề thương hiệu cũng được đổi mới một sự chuyển đổi sâu sắc, đặc biệt là trong một xã hội mà thông tin 4.0 được đặc trưng bởi việc xử lý chủ yếu là hình ảnh .

Vì vậy, thông thường giao tiếp diễn ra với màu sắc và chuyển động. Chưa kể những hình ảnh quen thuộc dễ dàng nhận biết trong tích tắc. Thông qua đó nếu công ty của bạn có một bản sắc trực quan quen thuộc thì như thế nào?

Nhận dạng trực quan đồng phục của công ty

Trực quan hay còn gọi là hình ảnh đại diện cho một công ty là một tập hợp các yếu tố đồ họa nhận dạng trực quan quen thuộc. Ví dụ: logo, kiểu chữ, ký hiệu đồ họa, bộ màu. các tệp kỹ thuật số của các dấu hiệu đồ họa và các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như văn phòng phẩm, biểu mẫu, bảng chỉ dẫn, đội xe và trên hết là đồng phục chuyên nghiệp.

Nói cách khác, hình ảnh trực quan là tập hợp được thiết kế tạo thành một hình ảnh để đại diện cho một tổ chức bằng logo.

Thông qua thông tin hình ảnh trực quan – cách bố trí và sắp xếp đồ họa – mà công ty sẽ thiết lập lại trong một khuôn mẫu để củng cố thương hiệu và sản phẩm của mình một cách thống nhất.

Nhận dạng trực quan đồng phục của công ty

Do sự đánh giá cao và phong phú của hình ảnh đang có được không gian rộng rãi trên thị trường, mọi công ty nên tận dụng khoảng cách này để củng cố và giao tiếp với khách hàng , đồng thời tận dụng cơ hội để nhấn mạnh các giá trị và dịch vụ của mình.

Khi tạo ra một hình ảnh đại diện, doanh nhân có cơ sở để giới thiệu sản phẩm của mình và đội ngũ của mình. Một trong những cách thiết thực nhất để trình bày điều này với khách hàng là giới thiệu một đội ngũ được đào tạo và mặc đồng phục .

Đây là một loại hình nhận diện trực quan đưa khách hàng đến ngay với thương hiệu . Hơn nữa, khi được các nhân viên mặc đồng phục tiếp đón, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái khi đặt hàng, mua hàng hoặc thậm chí trả lời các câu hỏi.

Suy cho cùng, nhân viên mặc áo của công ty là người trình bày, minh chứng và thuyết minh về sản phẩm tốt nhất. Đó là chưa kể đến việc nhân viên mặc đồng phục tạo ra môi trường đẹp, ngăn nắp, an toàn và hơn hết là thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc người tiêu dùng.

Làm thế nào để tạo ra một hình ảnh thương hiệu trực quan cho một công ty?

Không có khó khăn trong việc tạo ra một hình ảnh, cái khó khăn đó chính là duy trì nó như thế nào. Trước khi bắt đầu, doanh nhân phải làm theo từng bước và trả lời các câu hỏi sau:

Sứ mệnh của công ty là gì?

Bạn muốn thông báo gì

Hình ảnh bạn muốn truyền tải là gì?

Mô hình kinh doanh là gì?

Sau đó, bạn cần chọn:

Tên: đó là chỉ định mà tổ chức thông qua và từ đó nó sẽ được công nhận.

Logo: nó là phiên bản đồ họa của tên, nó có nhiều thông tin hơn vì nó là đại diện.

Biểu tượng: nó là hình hoặc thiết kế đi kèm với logo. Biểu tượng có khả năng ghi nhớ và đơn giản hóa giao tiếp chính thức của tổ chức.

hình ảnh thương hiệu trực quan cho một công ty

Thiết kế thương hiệu của công ty bạn phải tương thích với thiết kế được tạo ra cho các bộ phận sẽ đưa nó vào thị trường. Dải màu: bổ sung cho nhận dạng trực quan, ngoài việc cung cấp cảm xúc cho nhận dạng thị giác. Phương châm: nó là biểu hiện củng cố các thuộc tính của tổ chức.

Do đó, khi thiết kế logo trên đồng phục đó là:

Kết quả của một hành trình sáng tạo.

Thương hiệu của công ty truyền tải đến khách hàng tốt hơn.

Tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu logo đối với một công ty là gì?

Hình ảnh thương hiệu rõ ràng là yếu tố chịu trách nhiệm cụ thể tầm nhìn và chiến lược của tổ chức để giao tiếp trực tiếp và hiệu quả. Thông thường, một số doanh nhân nghĩ rằng khi chọn tên công ty, chỉ cần nó thể hiện được ý tưởng độc quyền và cụ thể hóa hình ảnh mà mình muốn truyền tải với khách hàng là đủ.

Ý nghĩ đó có một phần đúng nhưng cũng có phần sai trong ý nghĩ đó. Một cái tên có hoàn hảo đến đâu thì nó cũng chỉ là một cái tên. Một thương hiệu với hình ảnh độc đáo sẽ được coi là dấu hiệu nhận biêt bởi khách hàng và người tiêu dùng.

Chỉ sau khi tên được thể hiện với hình ảnh 2D, 3D dưới một hình thức nhất định, nó mới trở thành đặc điểm nhận dạng trực quan .

Chỉ khi một tổ chức giới thiệu mình ra thị trường với cùng một hình ảnh, cả về logo, bản in và chủ yếu là với các nhân viên mặc đồng phục, thì tổ chức đó mới trở nên hiệu quả về mặt hình ảnh.

thiết kế logo trên đồng phục

Nên đặt may đồng phục để nhận dạng thương hiệu công ty ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều công ty về ay đồng phục canh tranh nhau rất nhiều. Nhưng để tìm một công ty làm đúng với ý của bạn thì phải tốn công đi tìm mất công sức và thời gian quý báu để thử nghiệm sản phẩm như thế nào?

Công ty may đồng phục Én Việt là sự lựa chọn trọng việc sáng tạo những đồng phục cho công ty, cá nhân hoặc tổ chức của bạn một cách chân thành nhất. Mẫu mã hài lòng khách hàng, chất liệu bền bỉ có thời gian sử dụng lên đến 2 năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn hoàn toàn chịu trách nhiệm với những đơn hàng mà bạn không vừa ý hoặc sai mà ít hay nhiều công ty may khác đều tìm lý do thoái thác.

Hãy đến với Én Việt nâng tầm thương hiệu của bạn lên tầm cao mới !