Điểm Qua Các Mẫu Áo Đồng Phục FPT Nổi Bật Nhất Hiện Tại

Trong số những mẫu áo thun đồng phục của các công ty, doanh nghiệp, các thiết kế của áo đồng phục FPT là nhận được nhiều sự thu hút nhất hiện nay. Chiếc áo đồng phục không chỉ giúp đơn vị này khẳng định thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp, mà còn xây dựng được giá trị hình ảnh sâu sắc trong lòng khách hàng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẫu áo đồng phục FPT nổi bật nhất hiện tại.

Các mẫu áo đồng phục FPT nổi bật

Đồng phục FPT Shop

FPT shop là tên của hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động và các sản phẩm kỹ thuật nổi tiếng ở nước ta. FPT shop trực thuộc sự quản lý trực tiếp của tập đoàn FPT. Áo đồng phục FPT shop là một trong những mẫu áo có thiết kế nổi bật nhất của tập đoàn này. Đối với nam giới, đồng phục sẽ bao gồm một áo thun kiểu dáng polo màu đen cổ đỏ, đi kèm với quần tây âu màu đen. Còn với nhân viên nữ, áo đồng phục FPT sẽ vẫn giữ tông đen chủ đạo, nhưng thiết kế cổ tim, tay và cổ áo viền đỏ, kết hợp cùng một chiếc chân váy màu đỏ.

Điểm Qua Các Mẫu Áo Đồng Phục FPT Nổi Bật Nhất Hiện Tại 1
Áo đồng phục FPT shop là một trong những mẫu áo có thiết kế nổi bật nhất của tập đoàn này.

Áo thun trường FPT Polytechnic

Phần lớn mẫu áo đồng phục FPT của các trường học trực thuộc tập đoàn này đều có tông màu chủ đạo là cam. Vì thế, chiếc áo đồng phục áo thun thiết kế của trường FPT Polytechnic cũng có gam màu này. Mẫu áo có kiểu dáng polo cổ điển, phần cổ và tay áo bo màu trắng, giúp cho sản phẩm thêm phần nổi bật và bắt mắt. Áo thun có thiết kế đơn giản, thanh lịch, vì vậy các bạn nữ có thể phối cùng quần Jean, chân váy. Các nam sinh có thể kết hợp cùng quần tây, quần Jean.

Áo đồng phục FPT University

Là một trường đại học được thành lập đầu tiên bởi một doanh nghiệp. Bởi thế, các hình ảnh, họa tiết thiết kế trên áo đồng phục FPT University cũng có hơi hướng nghiêng về bộ nhận diện thương hiệu của tập đoàn FPT. Màu áo vẫn được giữ nguyên tông cam nổi bật chủ đạo, vừa thể hiện sự năng động, trẻ trung của các bạn sinh viên, lại nói lên được sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Logo thương hiệu FPT được lồng ghép khéo léo ở vị trí trước ngực và sau thân áo.

Điểm Qua Các Mẫu Áo Đồng Phục FPT Nổi Bật Nhất Hiện Tại 2
Thiết kế của áo đồng phục FPT University có hơi hướng nghiêng về bộ nhận diện thương hiệu của tập đoàn FPT.

Đồng phục FPT Telecom

FPT Telecom là một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet. Chính bởi thế, áo thun đồng phục phải đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái nhất, nhưng vẫn tôn lên được giá trị thương hiệu. Áo đồng phục FPT Telecom có tông màu cam rực rỡ, phần cổ và tay áo được viền trắng. Điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu thiết kế này là chi tiết logo thương hiệu được in màu trắng trước ngực và sau lưng.

Điểm Qua Các Mẫu Áo Đồng Phục FPT Nổi Bật Nhất Hiện Tại 3
Áo thun đồng phục FPT Telecom phải đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái nhất, nhưng vẫn tôn lên được giá trị thương hiệu.

Ý nghĩa của hình ảnh logo in trên áo đồng phục FPT

Trong khoảng thời gian thành lập và phát triển, tập đoàn FPT đã có 3 lần thay đổi logo thương hiệu của mình. Vì thế, áo đồng phục FPT cũng có số lần thay đổi tương đương. Logo đầu tiên của tập đoàn FPT có thiết kế hình que và dấu hỏi. Đây là sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Logo được sử dụng trong thời gian từ năm 1988 đến năm 1990. Sau đó, vào năm 1991, hình ảnh logo thứ hai đã được thay thế cho logo đầu tiên.

Logo thứ hai thể hiện rõ định hướng của tập đoàn sẽ kinh doanh tập trung lĩnh vực công nghệ. Bởi thế, hình ảnh cũng được cải tiến nhiều hơn để phù hợp với định hướng náy. Đặc điểm nổi bật nhất của logo in trên áo đồng phục FPT từ năm 1991 đến 2010 là hình bình hành có 3 màu xanh dương, cam và xanh lá bao quanh 3 chữ cái F, P và T. Trong đó, chữ cái P có vị trí đặt thấp hơn một chút so với hai chữ F và T.

Sau hơn 10 năm quen thuộc với logo thứ hai, FPT đã cải tiến một số chi tiết trong thiết kế để thể hiện cụ thể hơn tinh thần thương hiệu. Vì thế, logo thứ 3 đã xuất hiện và được sử dụng cho đến hiện tại. Logo mới vẫn kết thừa phong cách chủ đạo của cái cũ, nhưng điểm xuyết thêm một ít cách điệu và hơi hướng hiện đại để bắt kịp với thời đại mới.

Trên đây là một số mẫu áo đồng phục FPT nổi bật đang được sử dụng tại các công ty, trường hợp trực thuộc sự quản lý của tập đoàn danh tiếng này. Các thiết kế của áo thun FPT đều mang đậm dấu ấn nổi bật của thương hiệu, nhưng vẫn không kém phần năng động, trẻ trung, tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Vì thế, công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo ý tưởng cho thiết kế của áo thun đồng phục đơn vị mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục công ty thì hãy nhanh tay liên hệ với Én Việt Uniform để nhận được những tư vấn kỹ lưỡng nhất, giúp bạn chọn được mẫu áo phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn.