Đồng Phục Áo Thun Xe Hơi Đẹp, Sang Trọng Nhất Hiện Nay

Hiện nay những cửa hàng bán xe hơi có nhu cầu may đồng phục áo thun xe hơi khá lớn. Một phần để tạo sự nên sự chuyên nghiệp cho showroom, một phần là tăng sự nhận diện thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Vì thế trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu đồng phục áo thun xe hơi đang có mặt trên thị trường hiện nay. Mời bạn theo dõi bài viết !

Đồng phục áo thun xe hơi là gì?

Đồng phục áo thun xe hơi là trang phục được sản xuất riêng cho các công ty liên quan đến lĩnh vực buôn bán xe. Được may giống nhau với số lượng lớn nhiều cho các nhân viên trong công ty sử dụng với một thời gian nhất định Đồng phục áo thun xe hơi được sử dụng riêng trong môi trường làm việc chứ không phải trang phục mặc thường ngày.  

Đồng Phục Áo Thun Xe Hơi Đẹp, Sang Trọng Nhất Hiện Nay 1
Việc may đồng phục áo thun xe hơi cho công ty đã trở thành một nét văn hóa riêng của các doanh nghiệp.

Đồng phục áo thun xe hơi còn là hình ảnh đại diện riêng cho từng thương hiệu. Có lẽ vậy mà những chiếc áo đồng phục này luôn được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và lịch sự nhất. Áo đồng phục xe hơi sẽ giúp nhân viên đoàn kết hơn với nhau, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Mục đích của việc may đồng phục áo thun xe hơi

Hiện nay những công ty bán xe hơi thường chọn sử dụng đồng phục nhân viên để giúp phân biệt vị trí, nhiệm vụ của từng thành viên trong công ty. Ngoài ra đồng phục áo thun xe hơi còn có nhiều mục đích khác như:

Tăng tính đoàn kết nội bộ

Khi nhận viên chung công ty đồng loạt mang áo đồng phục giống nhau, ở khía cạnh nào đó sẽ giúp họ cảm thấy gần gũi, thân thiện, đoàn kết với nhau hơn. Giúp họ dễ dàng chia sẻ nhiều vấn đến liên quan đến công việc hơn. Chính điều này sẽ thúc đẩy được tinh thần làm việc đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

Xóa bỏ khoảng cách

Khi mọi người đều mang chung đồng phục áo thun xe hơi thì giúp mọi người nói chuyện với nhau dễ dàng hơn, xoá nhoà ranh giới khoảng cách giàu nghèo, đẳng cấp xã hội. Từ đó tạo được môi trường bình đẳng trong việc đối xử giữa các nhân viên. Điều này cũng phần nào xây dựng được tinh thần đoàn kết giúp tập thể ngày càng lớn mạnh hơn.

Xây dựng niềm tin khách hàng

Với những bộ đồng phục áo thun xe hơi đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc cũng giúp nhân viên tự tin hơn khi khoác lên mình mỗi khi làm việc. Đặc biệt, trong ngành dịch vụ như bán xe thì những bộ đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên tăng thêm cảm giác tự tin khi nói chuyện với khách hàng, đồng thời cũng xây dựng được hình ảnh thiện cảm, chuyên nghiệp của công ty.

Đồng Phục Áo Thun Xe Hơi Đẹp, Sang Trọng Nhất Hiện Nay 2
Mục đích của việc may đồng phục áo thun xe hơi là xây dựng niềm tin cho khách hàng, tăng tính đoàn kết nội bộ,…

Quảng bá hình ảnh showroom bán xe hơi

Có thể nói, việc sử dụng đồng phục áo thun xe hơi cho nhân viên là phương thức quảng cáo cửa hàng xe hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay. Khi nhân viên diện lên mình đồng phục áo thun xe hơi có in slogan, logo của công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Mỗi nhân viên khi diện cho mình áo đồng phục công ty cũng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu mình đến gần hơn với cộng động. Từ đó hình ảnh công ty đến với khách hàng không cần phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Một số lưu ý khi may đồng phục áo thun xe hơi

Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn đặt may đồng phục áo thun xe hơi sử dụng cho nhân viên bạn cần đọc và lưu ý nhé:

Chất liệu vải: Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm như nước ta thì việc lựa chọn chất vải là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn chất liệu nào hợp lý thì tốt nhất nên chọn loại có tỉ lệ % cotton cao. Với loại vải có tỷ lệ cotton càng cao thì khả năng thấm hút mồ hôi càng tốt, phù hợp với nhân viên bán xe.

Kích cỡ áo: Khi lựa chọn cỡ áo đồng phục, bạn cần xem kỹ bảng size bên nhà sản xuất cung cấp để có thể chọn đúng size nhất. Bởi mỗi chiếc áo khi được may ra đều dành riêng cho mỗi nhân viên với một dáng người nhất định, nếu đồng phục rộng quá hoặc nhỏ quá cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng người mặc.

Đồng Phục Áo Thun Xe Hơi Đẹp, Sang Trọng Nhất Hiện Nay 3
Khi may đồng phục áo thun xe hơi nên chú ý chất liệu, kích thước sản phẩm, hình ảnh in hoặc thêu trên áo,…

Hình in/ thêu logo: Một hình ảnh logo chuyên nghiệp cũng là cách để tạo ấn tượng với tâm trí của khách hàng. Với những công ty bán xe hơi thì sẽ thường lựa chọn logo của xe để in lên áo. Vì thế, bạn cũng nên lưu ý yếu tố này khi may áo thun đồng phục in logo.

Có thể nói đồng phục áo thun xe hơi là một phần tất yếu trong các công ty, showroom xe. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn đồng thời xây dựng được tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế được đồng phục áo thun xe hơi ưng ý. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì về đồng phục áo thun thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Mọi thông tin đặt áo thun đồng phục xin liên hệ:

HOTLINE: 0915.226.029 – 0938.562.592

Email: dongphucenviet@gmail.com

Địa chỉ: A5/2 QL22, Ấp Mỹ Hòa, Hóc Môn, TP.HCM