Quy trình lên mẫu đồng phục tại Én Việt – 01 ngày là xong

Mỗi khách hàng cần may đồng phục, thì vấn đề đầu tiên sau khi thỏa thuận về giá cả là mẫu mã, chất lượng cũng như chi tiết như đường may, mẫu vải. Lúc này, nhiều xưởng hay công ty may sẽ cân nhắc về việc lên Quy trình lên mẫu đồng phục gửi cho khách (thông thường đơn từ 50 trở lên). Dịch vụ lên mẫu rất ít được áp dụng vì độ rủi ro và thiệt hại về kinh phí và thời gian không phải là con số nhỏ.

Quy trình lên mẫu đồng phục ở Én Việt – 01 ngày

Bước 1: Tư vấn và chọn size

Mỗi khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn đồng phục Én Việt: như chọn vải phù hợp ngành nghề, nhu cầu sử dụng, quay video chụp ảnh chi tiết khi khách hàng thắc mắc về chất vải, đường may. Và cuối cùng chọn size lên mẫu.

tư vấn và chọn size
tư vấn và chọn size

Bước 2: Lên mẫu gửi cho khách

Từ phòng kinh doanh chuyển mẫu thiết kế xuống phòng sản xuất tiếp nhận tiến hành lên mẫu.

Thời gian lên mẫu ở đồng phục Én Việt Uniform là từ 3 đến 5 ngày.

Nhưng với những trường hợp cần gấp thì có thể ưu tiên lên quy trình lên mẫu đồng phục ngay trong ngày gửi khách.

Bước 3: Lắng nghe mọi khiếu nại để chỉnh sửa mẫu

Nếu xảy những trục trắc không đáng có như sai mẫu, hay các vấn đề về kích thước hay giao hàng chậm.

Én Việt Uniform sẽ lắng nghe và điều chỉnh lại để khắc phục sửa lại thiêu sót cũng ngư tìm giải pháp tối ưu.

Bước 4: Đặt hàng

Sau khi thỏa hiệp giữa hai bên thành công, khách hàng ưng ý về mẫu thì sẽ tiến hành đến bước đặt hàng.

6 bước đặt hàng công ty én việt

Qui định đặt hàng của đồng phục Én Việt Uniform là đặt cọc trước 30% tổng đơn hàng. Sau khi khách chuyển khoản thì công ty sẽ tiến hành lên mẫu. Từ 7 đến 10 ngày khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Vì sao các xưởng sản xuất ngần ngại và không lên mẫu.

Quy trình lên mẫu đồng phục – Kinh phí về vải

Nghe đến đây bạn sẽ thắc mắc e ngại về kinh phí vải. Đúng vậy nghề may tiếc gì tiếc chứ không được tiếc vải, nhưng bỏ chi phí ra phải đúng chỗ tránh mắc lỗi cơ bản tồn vải.

Chẳng hạn như vải karo thì có trăm loại kẻ caro, không một nhà sản xuất nào lại chịu bỏ ra kinh phí cao để sở hữu trăm vải để phòng bị vì nhu cầu của mỗi khách hàng không ai giống nhau. Mỗi sản phẩm thương hiệu của họ sẽ có sự khác biệt riêng, nên sẽ không bao giờ có đủ các nguyên liệu để may mẫu phù hợp cho tất cả trừ khi số lượng đặt lớn.

Vải thun cotton

Thay gì dự trữ vải thì các nhà sản xuất thường chọn nhận đặt theo yêu cầu vì vừa an toàn vừa không mất quá nhiều kinh phí.

Nhưng vấn đề bàn ở đây lại là lên một mẫu, vì nếu không may trong xưởng bạn không có sẵn vải thì phải đặt vải bên nhà cung cấp vải và chắc chắn chẳng có nhà cung cấp nào bán cho bạn số vải để lên một khuôn rập đâu, dẫu có thì giá không hời.

Quy trình lên mẫu đồng phục – Làm gấp

Trước bước may là phần cắt vải theo khuôn rập, chính vì đặt theo yêu cầu, nhà sản xuất sẽ phải tạo ra rập phù hợp size, đúng mẫu. Đồng tình là may thì phải cắt rập nhưng cho ra khuôn rập cũng không phải nhắm mắt là xong, thợ may phải đo cắt vẽ sao cho phù hợp mẫu, bỏ thời gian ra để lên một khuôn rập chẳng ai muốn chỉ lên một mẫu không thôi.

Đặt lên bàn cân giữa một rập tạo ra một sản phẩm và một rập tạo ra số lượng nhiều sản phẩm thì đáp án nghiêng về phía nào ắt bạn sẽ rõ.

Tiền đề tạo nên các phát sinh trục trặc hàng hóa

Vì các nơi sản xuất đều sẽ có quy định riêng về thời gian lên hàng, giao mẫu cho khách. Với những xưởng nhỏ sẽ không gặp phải vấn đề nay nhưng với những xưởng có quy mô tầm trung trở lên sẽ rất kị về phát sinh ngẫu nghiên chen ngang như lên mẫu, vì nó gây ảnh hưởng tiến độ giao hàng các đơn sẵn có.

Nên giải pháp an toàn để giải quyết vấn nạn trên là giãn thời gian lên mẫu trên 3 ngày. Để có thể thích ứng và xử lý kịp thời nên không ai chọn lên mẫu ngay trong ngày cả.

Không phải không thể lên mẫu trong  một ngày mà là các xưởng sản xuất không muốn đánh đổi cả qui trình đang làm phải dừng lại và tập trung làm một mẫu phát sinh mới. Và không điều gì cam kết bên mua sau khi xem mẫu sẽ đặt hàng.

Tại sao Én Việt có thể làm được điều mà hàng trăm xưởng e ngại

Biểu tượng logo đồng phục Én Việt Uniform là cánh chim én thể hiện sự mềm mỏng với khách hàng.

Nhưng biểu tượng logo cho tinh thần nhân viên ở đồng phục Én Việt Uniform là chó sói, vì đặc tính làm bầy đàn và không e ngại không chùn bước trước mọi thách thức là điều mà Én Việt Uniform hướng đến. Chấp nhận  mọi rủi ro chứ không bỏ sót một khách hàng.

hồ sơ năng lực đồng phục én việt

Bạn cần mẫu, đồng phục Én Việt Uniform sẽ lên cho bạn. Bạn muốn trong một ngày, đồng phục Én Việt Uniform sẽ lên quy trình lên mẫu đồng phục làm ngay tức khắc. Là công ty vì khách hàng, nên chúng tôi sẽ làm việc mà là điểm khác biệt chúng tôi sẵn sàng tăng ca, bằng các biện pháp giải quyết nhanh công việc, dùng hết năng suất tăng cường độ để tránh không bị ảnh hưởng.

Và một điều quan trọng là mẫu bên đồng phục Én Việt Uniform là miễn phí vì chúng tôi tự tin vết đồng phục cao cấp chúng tôi tạo ra khi đến tay mỗi khách hàng sẽ không thể nào từ chối được.