Thiết kế đồng phục hãng xe Toyota

Chi tiết về Thiết kế đồng phục hãng xe Toyota

Khi nhắc đến Toyota người ta sẽ biết ngay đến một hãng xe hơi vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Để quảng bá thương hiệu của tập đoàn lớn nhất nhì thế giới này thì Thiết kế đồng phục hãng xe Toyota cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong chiến lược quảng cáo về sản phẩm của mình ngoài ra khi khoác lên bản than chiếc áo đồng phục của công ty còn tạo ra một cảm giác uy tín giúp khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của công ty. Vì vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu về đồng phục Toyota nhé!

Đồng phục hãng xe Toyota gồm những loại nào?

Trang phục vest hãng xeToyota

Đây là đồng phục dành cho nhân viên cấp cao hoặc dành cho các nhân viên hay tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Loại đồng phục vest Toyota thường được dùng những loại vải cao cấp để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp của loại trang phục này. Đối với nam giới đồng phục Vest Toyota thường được đi kèm với sơ mi trắng, quần tây tối màu và cà vạt, đối với nữ giới thì sẽ có nhiều lựa chọn có thể phối Vest Toyota cho áo sơ mi trắng với quần tây hoặc chân váy tối màu để tạo nên một tổng thể lịch sự và chuyên nghiệp

sơ mi kết hợp áo vest đồng phục toyota
sơ mi kết hợp áo vest đồng phục toyota

Đồng phục sơ mi hãng xe Toyota

Sơ mi khi nhắc tới là mọi người đều biết đó là đa số loại đồng phục dành cho nhân viên văn phòng. Đối với Toyota, màu trắng và màu đen là 2 màu chủ đạo dành cho sơ mi ở khối văn phòng. Nữ giới thường phối sơ mi trắng với nơ còn nam giới dùng cà vạt màu xanh để đi cùng sơ mi. Có thể thấy Đồng phục sơ mi Toyota khi nhìn vào chúng ta sẽ có một cảm giác nghiêm túc và thể hiện sự làm việc rất chuyên cần.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật hãng xe Toyota

Đa số nhân viên kỹ thuật của Toyota đều là nam giới, vì vậy Toyota đã chọn áo liền quần để dễ dàng mặc hơn, bên cạnh đó vải kaki thường được chọn để may loại trang phục này vì loại vải này có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người mặc và đặc biệt loại vải kaki khó phai màu trong môi trường làm việc tiếp xúc nhiều dầu nhớt và khói bụi. Vải kaki tuy dày nhưng lại mát mẻ tạo cảm giác thoải mái cho các kỹ thuật viên của Toyota

Đông phục nhân viên kỹ thuật hãng xe Toyota
Đông phục nhân viên kỹ thuật hãng xe Toyota

Đồng phục áo thun của hãng xe Toyota

Mỗi công ty đều muốn gắn kết tình đồng nghiệp thì luôn có những chuyến đi “teambuilding” thì đồng phục áo thun là lựa chọn tốt nhất cho mỗi chuyến đi này. Ở Toyota thì áo thun được lựa loại vải cotton mát mẻ, bên trên áo được in logo của hãng nhằm quảng bá cho nhiều người biết hơn về công ty mình. Đa phần đồng phục áo thun Toyota được lựa màu nhã nhặn hoặc tông màu theo thương hiệu của mình.

Áo thun đồng phục hãng xe Toyota
Áo thun đồng phục hãng xe Toyota

Đồng phục hãng xe Toyota được may như thế nào?

Về loại vải của đồng phục hãng xe Toyota?

Bộ phận thu mua của công ty sẽ phải tìm hiểu kỹ về các xưởng may để tìm được nơi có thể may các loại áo quần của Toyota một các tốt nhất, vải cotton và kaki là 2 loại vải chính để may nên bộ đồng phục chuyên nghiệp và thoải mái cho các nhân viên của công ty

Về size đồng phục của hãng xe Toyota

Với số lượng lớn nhân viên của công ty, không thể đến trực tiếp để đo và may theo số đo của từng người nên size áo được may theo tiêu chuẩn không bị rộng quá cũng không bị chật quá theo từng size.

===> Tìm hiểu thêm: May đồng phục

Về màu sắc và logo của thương hiệu Toyota

Đối với Vest thì sẽ có màu tối, sơ mi của Toyota sẽ có màu trắng, áo thun sẽ có màu trắng phối với màu đỏ còn màu của đồng phục kỹ thuật viên Toyota thường có màu xanh hoặc xám, mỗi màu áo đều dựa trên màu của thương hiệu. Trên mỗi áo đều được in hoặc thêu logo của hãng Toyota, nhằm tạo nên cảm giác an toàn và thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty bên cạnh đó đây là cách quảng bá thương hiệu của công ty một cách dễ dàng hơn.

Mỗi bộ đồng phục Toyota đều đảm bảo chất lượng cho người mặc vì thế không những dùng để mỗi khi làm việc mà cũng có thể lan tỏa thông điệp cho nhiều người biết tới.