Thiết kế đồng phục tiệm Nail và cách lựa chọn thích hợp

Thiết kế đồng phục tiệm Nail và cách lựa chọn thích hợp rất khó khăn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. Vậy Nail là gì? Nail là một từ trong tiếng anh được định nghĩa là “móng” gồm cả móng tay và móng chân. Vậy tiệm Nail ở đây được hiểu là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân bởi các thợ nail chuyên nghiệp.

Hiện nay ngành Nail đang rất được ưa chuộng ở các phái nữ, để tăng phần chuyên nghiệp cũng như uy tín trong mắt khách hàng thì mỗi tiệm nail cần có một bộ đồng phục tiệm nail riêng để nâng cao thương hiệu của chính bản thân mình. Vậy chọn đồng phục nào cho tiệm Nail là đúng quy chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao? Hôm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế đồng phục nail và cách lựa chọn thích hợp nhé!

Đồng phục tiệm Nail gồm những loại nào?

Tùy vào đặc điểm của từng tiệm Nail để lựa chọn cho cửa hàng mình một loại đồng phục trang nhã cũng như lịch sự nhưng nhìn vào không kém phần sang trọng cho mình. Trên thị trường có 2 loại đồng phục được sử dụng nhiều nhất và cũng dễ dàng nhất khi làm Nail đó chính là Tạp dề hoặc áo thun.

Áo thun đồng phục tiệm Nail

Về áo thun dành cho tiệm Nail thường có thiết kế với cổ tròn hoặc cổ trụ, tay ngắn và có chất liệu làm từ Cotton có thể dễ dàng giặt mà không sợ nhăn hay co lại khi phơi khô. Trên thân áo sẽ thêu logo và tên của thương hiệu đây là một dạng marketing dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất. Màu sắc của áo thường theo màu chủ đạo của logo thương hiệu giúp cho khách hàng dễ nhận diện thường đồng phục tiệm Nail sẽ chọn màu trang nhã bắt mắt người nhìn và mang cảm giác lịch sự, thân thiện.

Áo thun đồng phục Nail
Áo thun đồng phục Nail

Tạp dề đồng phục Tiệm Nail

Để mang lại cảm giác thoải mái và được phối đồ một cách dễ dàng hơn thì tạp dề là một lựa chọn sáng suốt để khoác lên bản thân mỗi khi được phục vụ khách hàng. Tạp dề tiệm Nail thường được dùng bằng vải Kaki cực bền màu, chống bám bụi và dễ dàng giặt ủi. Tạp dề tiện lợi cho với áo thun bởi vì dễ dàng phối với nhiều loại quần áo khác nhau tạo cho khách hàng một cảm giác gần gũi hơn. Bên cạnh đó tạp dề có thể may thêm một chiếc túi nhỏ ở giữa tạp dề để có thể sự dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Cũng như áo thun dành cho tiệm Nail thì tạp dề cũng nên thêu logo thương hiệu nhằm quảng bá về tiệm của mình cho khách hàng dễ nhận biết hơn, màu của tạp dề hợp với màu chủ đạo của của tiệm giúp cho việc marketing trực tiếp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tạp dề đồng phục tiệm Nail
Tạp dề đồng phục tiệm Nail

Nên may đồng phục tiệm Nail như thế nào?

Trên thị trường may mặc ở Việt Nam có rất nhiều xưởng may được mở ra. Có rất nhiều lựa chọn để cho các bạn lựa vậy chúng ta nên dựa vào tiêu chuẩn nào để có một bộ đồng phục Nail đẹp?

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục tiệm Nail

Màu sắc thường sẽ tương ứng với màu chủ đạo của tiệm hoặc hiện nay những màu nhẹ nhàng được nhiều khách hàng lựa chọn làm màu sắc để may đồng phục cho Tiệm Nail, Không nên chọn màu trùng với logo thương hiệu vì có thể làm cho logo bị chìm khó có thể nhận biết thương hiệu của tiệm.

Lựa chọn size áo hoặc tạp dề cho đồng phục tiệm Nail

Hình ảnh đồng phục tiệm Nail
Hình ảnh đồng phục tiệm Nail

Có 2 cách nhanh nhất để lựa chọn size cho bộ đồng phục đó là thử trực tiếp hoặc dựa vào kích thước của cơ thể. Nếu khách hàng có thời gian thì việc thử trực tiếp tại cửa hàng sẽ dễ dàng cho việc may đồng phục hơn vì đây là cách đo chính xác số đo cơ thể và lựa chọn loại vải tốt nhất cho tiệm, còn nếu khách hàng để tiết kiệm thời gian, có thể tìm hiểu về các loại vải dành cho đồng phục Nail và gửi kích thước số đo cơ thể cho xưởng để may theo ý của tiệm.

===> Xem thêm:  may đồng phục

Đây là những thông tin để may được đồng phục tiệm Nail, chúc bạn sắm cho mình một bộ đồng phục Nail cực kỳ hợp ý với tiệm mình nhé!