Áo đồng phục nhôm kính và những lưu ý khi đặt may

Áo đồng phục nhôm kính không đơn giản chỉ là bộ trang phục mặc trên người. Nó còn là một công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm việc. Hơn thế nữa, áo đồng phục giúp tăng thêm sự đoàn kết, đồng bộ trong văn hóa doanh nghiệp, công ty. Vậy áo đồng phụ nhôm kính cần lựa chọn như thế nào để phù hợp, hãy cùng với Én Việt Uniform tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tại sao cần phải may áo đồng phục nhôm kính?

Áo đồng phục được xem như là một phần đại diện cho công ty, doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu. Vì thế một công ty thành công luôn đầu tư kỹ càng cho đồng phục của công ty.

ao-dong-phuc-nhom-kim-tham-hut-tot
Áo đồng phục nhôm kính

Áo đồng phục nhôm kính thể hiện sự chuyên nghiệp, đoàn kết của công ty

Để tạo ra một chiếc áo đồng phục ưng ý, các khâu chuẩn bị, sáng tạo, sản xuất phải thật sự khắt khe để áo có được những đường may chỉn chu, dáng áo chuẩn, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Vì thế, khi một công ty nhôm kính làm đồng phục cho nhân viên giúp thể hiện hình ảnh công ty luôn chu đáo, năng lực tài chính ổn định trong mắt các nhân viên.

Việc may áo đồng phục sẽ đem lại sự đoàn kết, tinh thần bình đẳng trong công việc, hòa đồng hơn trong môi trường làm việc, từ đó thể hiện sự năng suất làm việc, tinh thần gắn kết chuyên nghiệp hơn để phát triển sự nghiệp và công ty.

=> Xem thêm: Vai Trò Và Một Số Lưu Ý Cần Nhớ Khi Làm Áo Đồng Phục

Áo đồng phục nhôm kính khi đặt may cần chú ý những gì?

Nên có mục đích, ý tưởng thiết kế áo, rõ ràng

Bạn nên hiểu rõ tính chất công việc của công ty mình trước khi tiến hành đặt may. Việc chuẩn bị sẵn sàng giúp cho các công ty không gặp phải tình trạng áo lỗi, thiết kế sai yêu cầu, sai logo thương hiệu công ty, tránh tình trạng đặt quá gấp khi số lượng đặt hàng quá lớn dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình may.

Nên đặt may đủ số lượng, có thể đặt dự phòng

Bạn nên thống kê số lượng nhân viên trong công ty trước khi đặt may áo đồng phục nhôm kính để tiết kiệm các chi phí phát sinh. Tuy vậy để có được sử chủ động trong việc giải quyết các vấn đề hay gặp như thay đổi nhân sự, áo lỗi,.. thì bạn nên đặt dư thêm vài cái áo để dự phòng.

chat-lieu-vai-thoang-mat
Chất liệu vải thoáng mát

Chọn loại vải phù hợp với tính chất công việc

Do tính chất công việc của nhân viên công ty nhôm kính thường là hoạt động tay chân. Môi trường làm việc nắng nóng và có thể di chuyển nhiều nên rất nhanh ra mồ hôi. Vì thế nếu công ty không cẩn thận chọn phải áo đồng phục có khả năng thấm hút kém sẽ khiến cho người mặc bị khó chịu, làm giảm năng suất làm việc, hiệu suất của công ty sẽ bị giảm.

Vì thế bạn nên lựa chọn những loại vải thoáng mát như vải hoàn toàn từ cotton hoặc vải cotton 65/35. Giá thành của 2 loại vải này sẽ hơi cao nhưng giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

ao-dong-phuc-nhom-kinh-chat-luong
Áo đồng phục nhôm kính chất lượng

Chọn xưởng may đồng phục uy tín

Ngoài lựa chọn loại vải thì địa chỉ uy tín để may đồng phục cũng là một điều hết sức khó khăn. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may không an toàn, chưa được kiểm chứng về chất lượng ra đời. Điều này khiến cho bạn gặp phải những sự lựa chọn đau đầu khi cần đặt may.

Nhằm để giải quyết những thắc mắc mà bạn có thể gặp phải, Én Việt Uniform với những đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm về áo đồng phục nhôm kính và những điều lưu ý khi đặt may đồng phục. Mong rằng sau khi đọc bài viết, mọi người có thể lựa chọn được mẫu áo đồng phục phù hợp với mình.