Không thử áo làm thế nào để có đồng phục chuẩn size (số đo) 2 bảng size vừa với bạn

Đồng phục chuẩn size làm cách nào để đo được kích thước chuẩn đúng như mình mong muốn? Bạn dựa vào bảng size nào để chọn đúng? bảng size châu âu và châu á có gì khác? tất cả đều được giải đáp dưới đây.

Với người mua cái đẹp được chia làm hai hình thức hiện hữu là mẫu mã sản phẩm và chất lượng, Nhưng với người sản xuât cái tạo nên thương hiệu khác biệc so với các nơi sản xuất chính là bảng size. Size sản phẩm chính là vũ khí gián tiếp khiến sản phẩm tạo ra đặc trưng cho sản phẩm của nhà sản xuất.

Bạn sẽ dễ dàng thu hút bởi cái đẹp, hình thức bên ngoài đồng phục luôn có tính sức sát thương cực cao với người mua. Nhưng giá trị lại nằm ở chất lượng, mẫu mã đẹp chất liệu kém chính là hàng trôi nổi, mẫu mã đẹp chất lượng cao lại là hàng cao cấp.

Sai lầm khi chọn đồng phục chuẩn size

Không phân biệt size châu Âu và size châu Á

Vấn đề mắc lỗi này các giới trẻ thường sẽ mắc phải, với xu hướng mặc rộng, freesize thoải mái đã quen, nhưng khi vô tình mua một số quần áo gắn mác hàng VNXK thì lại vỡ lỡ ra là không vừa. Nhiều bạn không biết mà trách chê form áo hàng Việt Nam xấu hay mặc không vừa.

Mẫu áo xu hướng thường là form châu Âu, người phương Tây cân nặng chiều cao đều phát triển hơn người phương Đông nên bảng size sẽ khác bảng size dành cho người Việt Nam. Nên khi may đồng phục nên cân nhắc xem mình mua vì mục đích gì, tránh có sự nhầm lẫn giữa tiêu chuẩn hai size.

bảng size châu âu khi may đồng phụcbảng size châu âu lớn hơn size châu á

số đo chung size việt nam Size chung của người Châu Á và Việt Nam nói riêng

Chọn size theo thói quen

Mỗi một xưởng sản xuất sẽ có đồng phục chuẩn size riêng dành cho bảng size cho mình, nhiều người có thói quen mua đồ theo size đã từng mặc. Như thế vô tình chọn sai size mặc bị rộng hơn hay chật hơn, kéo theo các hệ lụy như mất tiền mất thời gian để sửa bộ đồ. 

Mách bạn, trước khi tiến hành đặt hàng hãy nhờ shop tư vấn và xin bảng size để chọn được kích cỡ như mong muốn nhé. 

Cách lựa chọn size phù hơp 

Để lựa chọn đồng phục chuẩn size thì có hai nguyên tố tạo nên là theo vòng đo cơ thể và áo thun nữ theo chiều cao cân nặng. 

Đối với mẫu áo thun

Bảng size chiều cao cân nặng chưa bao giờ là chính xác tuyệt đối, vì nhiều lý do khách quan như người thừa cân hay nặng cân do chiều cao. 

Bảng đo theo vòng đo cơ thể là chuẩn nhất, nhưng mà nhiều người “bụng bia” không biết chọn size đúng số vòng ngực, đến lúc mặc lên đẹp đâu không thấy, toàn khoe cái xấu. 

Mẹo mách bạn chọn áo chuẩn size theo số đo

Đối với nữ giới vòng ngực không nên chọn đúng kích cỡ vòng ngực, tránh tình trạng bó sát, ép chặt làm xấu vòng ngực của chị em. Và cũng đừng đo khi bạn chưa mực áo ngực nhé, vì bạn không đảm bảo rằng bản thân khi mặc đồng phục mà không mặc áo ngực bên trong nhé. Bằng cách như trên sẽ tránh được trường hợp chật phần nách và gây mất phản cảm ở vòng một.

Cách đo vòng ngực dành cho nữ giới: lấy một thước dây đo quanh vị trí rộng nhất ở vùng ngực là ở phía trên hoặc ngay nhũ hoa.

cách đo size chuẩn 2020

Đối với nam giới có bụng hãy lấy số đo vòng bụng để làm vòng ngực nhé, nếu không chiếc áo bạn chẳng bao giờ che chắn bụng bia được đâu. 

Cách đo vòng ngực dành cho nam giới có bụng: lấy thước dây đo quanh vị trí rộng nhất ở vùng bụng thường là ngay rốn hoặc phía trên rốn. Lưu ý là chọn size rộng hơn vài cm để những lúc ăn quá no căng bụng sẽ không bị lộ bụng.

mẹo đo kích thước nam chuẩn size

Bảng size chuẩn đồng phục Én Việt khác biệt ở đâu

Bảng đồng phục chuẩn size độc quyền của công ty may đồng phục Én Việt Uniform và là thành quả nghiên cứu đúc kết kinh nghiệm trong nghề hơn 5 năm trong ngành may mặc. 

Lên một form áo chuẩn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, mỗi người có mỗi kích thước khác nhau, một cá thể thì có muôn hình muôn vạn không tỉ lệ cơ thể người nào giống người nào đã thế mỗi người lại có sở thích mặc áo ôm rộng không giống nhau. Để quy chụp đưa về bảng mẫu cho thị hiếu ấy chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bảng size chung đã khó, size chuẩn còn nhọc hơn.

Không có một chuẩn mực nhất định dành cho bảng size chuẩn nên mỗi xưởng sẽ có một bảng size riêng. Và đồng phục Én Việt cũng vậy. Nhưng khác ở đây bảng size của đồng phục Én Việt là kết hợp cả hai yếu tố là size theo chiều cao cân nặng và size theo số đo, nhờ đó tận dụng tối ưu của hai cách chọn size và bù trừ khuyết điểm cho nhau.  

đồng phục chuẩn size nữ 2020

đồng phục chuẩn size nam mới nhất

Với bảng size độc quyền đầy đủ các thông size, bạn có thể dễ dàng lựa chọn size phù hợp với mình.

Nếu ngày thường bạn chọn đồng phục chuẩn size chiều cao cân nặng thì sẽ đắn đo áo có chật nách hay chật tay hay chọn size theo số đo bạn lại thấy mất thời gian thì bản size tổng hợp hai trong một của đồng phục Én Việt Uniform hứa hẹn khắc phục về vấn đề chọn size.

Ngoài ra nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn size thì đừng lo lắng hay e ngại trong việc mua hàng online, với đối ngũ nhân viên kinh doanh đầy đặn kinh nghiệm trong ngành may mặc sẽ tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn size phù hợp với bản thân.