[Khám phá] Màu sắc phù hợp đồng phục công ty

Bộ mặt thượng hiệu rất quan trong tất yếu của bất kỳ thương hiệu. Màu sắc phù hợp đồng phục công ty rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh công ty, màu sắc luôn được Đồng Phục Én Việt thiết kế, chuẩn xác luôn là sự lựa chọn hàng đầu mở ra những cơ hội lớn cho doanh nghiệp.

Màu sắc phù hợp luôn đem đến người nhân viên sự tự tin, tự hào. Bởi trên chính áo mà nhân viên của doanh nghiệp bạn mang bên mình giới thiệu tự vấn đến khách hàng trực tiếp. Điều này phải chắc chắn những họa tiết, cách phối màu sắc áo là sự chuyên nghiệp thiết kế áo có thông điệp nội dung của doanh nghiệp.

Hơn hết những mẫu trang phục được thiết kế pha trộn màu sắc một cách thuận trọng, tỉ mỉ đem đến sự hiệu quả cao cho Công Ty phù hợ với tinh thần và lối sống văn hóa. Màu sắc phù hợp áo đồng phục nhân viên sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn thậm chí là độ lan tỏa phủ sóng được lan rộng.

Áo đồng phục cùng 1 màu đem đến cho người mặc sự bình đẳng giữa người với người, tốt hơn hết tự động nhân viên của bạn sẽ nghiêm túc trong công việc. Cảm thấy tự tin, khoải mái là ưu tiên hàng đầu, áo đồng phục là một trong những bước tiến xa nhất giúp Công ty, Doanh nghiệp của bạn bước sâu và thị trường.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với Công Ty?

Lựa chọn màu sắc phối áo đồng phục là điều thiết yếu. Việc lựa màu được người tiêu dùng chia thành hai nhóm: màu nóng và màu lạnh. Màu nóng được nói dễ hiểu là những màu nồng nhiệt, bắt mắt. Ngược lại màu lạnh được xem là kiểu mầu ôn hòa, nhẹ nhàng, điềm đạm.

Màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu được khác nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.  Là một màu rất rất nổi bật.

Màu đỏ được xem như màu sinh mệnh, quyền lực, màu này thể hiện rõ sự quyết tâm, lửa của người lãnh đạo. Tăng khả năng kích thích trong tâm trí bạn, ý trí niềm đam mê, hi vọng sẽ được đẩy lên cao. Điều thú vị màu đỏ khiêu khích khách hàng chú ý đến đơn vị bạn mang trên áo đồng phục.

Màu đỏ quyền lực, nột bật và thu hút ánh nhìn. Là một sự lựa chọn thông mình dành doanh nghiệp.

Màu xanh

Màu xanh luôn mang đến sự mát mẻ, một ánh nhìn khoải mái, sự mát mẻ sủa loại màu này mang đến.

Xanh dương là một trong những màu cơ bản. Đồng thời màu sắc này phù hợp với nam giới và nữ giới màu sắc này phù hợp với tất cả cái ngành nghề đa dạng.

Xanh Dương với ý nghĩa mang đến của nhiều khách hàng khác nhau, màu sắc này được là bắt đầu một ngày mới thuận lợi công việc.

Màu sắc này rất dễ để phối áo đồng phục Công Ty, Doanh Nghiệp và các ngành nghề khác nhau. Đây có thể là một màu sắc bạn nên lựa chọn qua.

Màu vàng

Màu vàng được người tiêu dùng lựa chọn. Màu sắc mang đến sự tươi tắn, rạng rỡ đến khách hàng. Áo hoặc logo một trọng hai khi thiết kế phối vàng tông lên được sự nổi bật, mang đến sự mới mẻ. Đây là chi tiết làm tăng thêm màu sắc cho thương hiệu. Màu của ánh nắng mặt trời, hy vọng của sự hạnh phúc. Đây là một trong những màu tràn đầy năng lượng.

Màu sắc này nếu bạn tìm được một Đơn Vị Công Ty uy tín giỏi phần màu này sẽ cần phải tiếc chế. Tiếc chế được màu sắc này áo của Doanh nghiệp bạn kích thích được sự sáng tạo của khách hàng.

Màu đen

Màu đen gắn liền với điều mạnh mẽ, quyền lực, độ sâu, thanh lịch, trang trọng, uy quyền.

Màu đen hầu hết phù hợp hoàn toàn với mọi mẫu thiết kế áo đồng phục của công ty. Rất hiếm những người thích và ưa dung màu đen, những có nhiều người lại ưa dung màu đen với những cách sử dụng khác nhau. Màu đen mang đến cho người tiêu dung sự quyền lực, sang trọng, dễ dàng lôi cuốn được ánh mắt của mọi người xung quanh.

Màu trắng

Màu trắng thể hiện lên sự tinh tế, sang trọng, quý phái.

Màu trắng là ánh sáng, độ tinh thiết, năng động, sạch sẽ, sang trọng. Màu trắng được người tiêu dung lựa chọn vì màu sắc này là màu dễ phối với bất kỳ màu sắc nào. Màu trắng luôn mang đến ánh nhìn dễ chịu, nhẹ nhàng, khoải mái. Loại màu này khi phối với bất kỳ màu vẫn mang được nét đặc trưng riêng biệt.

qua những chia sẽ trên, bạn đã tìm ra được màu sắc mà bạn phù hợp cho đồng phục của mình chưa ?. Nếu chưa hãy chia sẻ ngay với enviet uniform và đặt ngay yêu cầu vể màu sắc cũng như chất liệu mà đồng phục cần phải có ngay. Những mẫu thiết kế sẽ gửi cho bạn nhanh nhất có thể.

Địa chỉ: Ấp Mỹ Hòa, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0915.226.029 – 0938.562.592
Email: dongphucenviet@gmail.com