[Khám phá] ý nghĩa những gam màu sắc trung tính trên đồng phục

Thông thường, sự lựa chọn màu sắc của áo phông tùy chỉnh của công ty cơ bản như trắng hoặc đen. Ngoài ra còn có một số công ty lựa chọn màu sắc của logo của họ. Tuy nhiên, khi nghĩ về đồng phục, cũng cần phải tính đến thông điệp được truyền qua từng màu. Và tâm lý học màu sắc ở đó để giúp đỡ với điều đó.s

Như đã biết ở phần : [Khám phá] Những gam màu sắc nóng và ý nghĩa

Tùy thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được, hay thoát khỏi những màu sắc cổ hũ thông thường có thể giúp ích rất nhiều trong hình ảnh của công ty bạn. Với một chiếc áo phông tùy chỉnh đơn giản thêm màu sắc cần có cũng là người dẫn đầu xu hướng. Trong thế giới ngày nay, những người hiểu các chiến lược để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh sẽ nổi bật và bước tiến nhanh hơn.

Để giúp bạn vượt ra ngoài những điều bình thường và tận dụng hơn nữa doanh nghiệp của mình một cách đơn giản – nhưng hiệu quả – chúng tôi cho bạn biết mỗi màu sắc truyền đạt những gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Với tất cả suy nghĩ và xác định này, chúng ta sẽ hiểu mỗi màu sắc của đồng phục muốn giao tiếp như thế nào. Những gì màu sắc của quần áo truyền đạt Màu sắc của đồng phục được nhận thức bởi bộ não của chúng ta và gửi một thông điệp. Những tông màu ấm áp hơn truyền đạt niềm vui và thư giãn.

Tím hoặc hồng SÁNG TẠO (trí tưởng tượng và trí tuệ)

Màu tìm màu của Hoa tử đinh hương có lợi cho môi trường đòi hỏi trí tưởng tượng và kết nối tâm linh. ý nghĩa về tương lại : nó là một màu sắc với những thứ liên quan đến tương lai như : giấc mơ và tưởng tượng phong phú. Vì vậy các nghệ sĩ và giáo viên thường hay sử dụng để đánh thức trí tưởng tượng.

Đi xa hơn vào màu hồng, màu của ý nghĩa giàu có, sang trọng và xa hoa, nghĩa là càng tối, càng phù hợp với các công ty cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xanh – BLUE an toàn và sức mạnh

Màu xanh là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong marketing. Đó là màu sắc đại diện cho sự tin tưởng, thanh thản và bình tĩnh. Và theo các biến thể, nó khơi dậy cảm giác bình yên, yên tĩnh và an ninh.

Màu xanh cũng đã được sử dụng rộng rãi bởi các công ty mạng xã hội như Facebook và công nghệ như intel, Dell và IBMO
Màu xanh và các biến thể màu xanh rất tốt cho các tổ chức tài chính, cho giáo viên, ngành công nghiệp máy tính và phòng khám y tế. Đó là một màu sắc tuyệt vời cho các công ty thủy sản hoặc các doanh nghiệp có dịch vụ về liên quan đến nước.

Xanh lá cây – GREEN

Màu xanh lá cây là một màu sắc trực quan, Các thương hiệu được liên kết với các vấn đề sinh thái và bền vững sử dụng màu xanh lá cây, để truyền đạt ý tưởng về dấu chân thân thiện với môi trường này.

Màu xanh lá cây cũng đề cập đến sức khỏe, cân bằng cảm xúc và sự hài hòa, Màu sắc này hoàn toàn phù hợp với đồng phục của các công ty liên quan đến thiên nhiên, làm vườn, golf, nhân viên xã hội, cố vấn và nhân viên từ thiện.

TRẮNG – trung lập 

Màu trắng chắc chắn là màu được sử dụng nhiều nhất trong đồng phục, đặc biệt là khi việc tạo mẫu quần áo được thực hiện thông qua áo phông.
Ngân hàng là màu đề cập đến bảo mật, bảo thủ và phù hợp với mọi nhu cầu và công chúng.
Tuy nhiên, ngân hàng cũng là màu sắc của sự dè dặt, lý tưởng cho những chuyên gia không cần và không muốn thu hút nhiều sự chú ý, chẳng hạn như các chuyên gia y tế.s

ĐEN – TINH TẾ 

Nhiều thương hiệu xa xỉ sử dụng và lạm dụng quyền lực và quyền lực của người da đen.
Màu sắc là một sự gia tăng của cảm giác của màu tím trộn với màu đỏ, dẫn đến sự tinh tế và sang trọng, nhưng cũng có, và bí ẩn và đe dọa.
Nó được sử dụng rộng rãi bởi các đội ngũ nhân viên của các chương trình lớn, bởi các nhóm headlers của hội trường và các nhà hàng tinh tế hơn, cũng bởi các chuyên gia cần áp đặt thẩm quyền, chẳng hạn như an ninh và cơ quan cảnh sát.
Tuy nhiên, vẫn mang lại sự tinh tế cho đồng phục của bồi bàn và lễ tân.