Thế nào là giá rẻ khi may quần áo đồng phục ?

Người tiêu dùng trước khi mua hàng luôn cân nhắc về giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhưng bạn phải biết rằng đồng phục đắt tiền chưa hẳn là chất lượng nhưng đồng phục chất lượng thì không bao giờ có “giá rẻ”.

Bạn nghĩ thế nào là giá rẻ khi may quần áo đồng phục ?

Giá rẻ ở đây sẽ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Cùng một giá tiền lại chia thành hai nhóm người tiêu dùng một nhóm thì chê quá mắc bởi vì sản phẩm không đáp ứng ứng dụng nhu cầu của họ, nhóm còn lại thì hài lòng với chất lượng cũng như giá tiền mà họ bỏ ra.

Cũng có những người không hài lòng với những mặt hàng xa xỉ ỷ mà họ bỏ ra. Một số còn lại mua hàng với giá bình dân thì lại rất hài lòng.

Điều đó chứng tỏ rằng một sản phẩm giá trị không phải nằm ở giá mà là ở chất lượng của chúng

Bạn sẽ “hời” chỉ khi bạn mua một sản phẩm chất lượng hơn so với giá bạn bỏ ra.

Anh xx chủ Gara xe ở quận YY không may mua lô áo 8 triệu vải không cầm màu, anh chia sẻ rằng giặt bị ra màu, áo bạc màu nhanh, mặc được vài lần chưa rách mà nhìn vải như đồ cũ. Bây giờ anh phải đặt may tiếp chỗ khác giá 11 triệu.

Thử làm một phép tính đơn giản nhé! Tổng 2 lần cho lô áo là 18 triệu. Mất tiền đã cùng ở đây còn mất thêm thời gian ==> không còn là giá rẻ khi may quần áo đồng phục nữa các bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Làm thế nào chọn nơi cung cấp đồng phục bảo hộ chất lượng “giá rẻ” tối ưu

Nhà cung cấp có quy mô lớn

Muốn chọn giá rẻ khi may quần áo đồng phục nhất thì xưởng sản xuất phải nhiều dịch vụ như may theo mẫu, nhận in, nhận thêu hay làm mac áo, xưởng phải có đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng tất cả mẫu mã mà khách hàng muốn , xưởng làm từ A đến Z để được mua với giá xuất xưởng.

đồng phục bảo hộ giá rẻ
đồng phục bảo hộ giá rẻ

Một công ty đồng bộ hóa từ khâu dịch vụ xuống khâu sản xuất như Đồng phúc Én Việt Uniform sẽ tư vấn tận tình và chi tiết  như logo đồng phục, chất liệu vải, size áo phù hợp với nhu cầu bạn muốn và đồng thời nắm bắt và thúc đẩy tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Chọn chất liệu

Nhiều khách hàng có quan niệm vải dày dặn là vải tốt vài mắc tiền. Đây là một quan điểm sai lầm mắc phải ở nhiều người. Chất liệu vải phải phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và môi trường sử dụng.

Chọn vải cần sự phù hợp không phải nằm ở giá cả. Bạn phải cân nhắc trong khâu chọn vải để đưa ra sản phẩm tốt mà giá cả phù hợp.

Chẳng hạn như vải kate thì may áo sơ mi, vải kaki 65/35 thích hợp may quần tây, đồ bảo hộ vì chat kaki 65/35 mặc thoáng mát, không đùng, bền và cầm màu tốt, vải kaki thành công là lựa chọn thích hơp cho giá rẻ khi may quần áo đồng phục.

Vì sao đồng phục bảo hộ Én Việt Uniform chất lượng “giá rẻ”

Đồng phục Én Việt “chất lượng” tỉ mỉ từng mọi chi tiết như sau

Bảng size chuẩn châu Á

Mỗi xưởng đều sẽ có bảng size khác nhau và có rất nhiều bảng size cùng một mẫu nhưng bảng size chuẩn thì không phải chỗ nào cũng có được. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may mặc, sản xuất hàng triệu quần áo cung cấp cho toàn bộ cửa hàng trên toàn quốc thì cuối cùng đồng phục Én Việt đã đúc kết và cho ra bảng size chuẩn phù hợp với người châu Á.

Với bảng size của đồng phục Én Việt sẽ tôn dáng người mặc song vẫn đảm bảo không gò bó khi người lao động sử dụng. Đồng phục Én Việt tự hào về bảng size chuẩn vì đây là một thành tựu không những mất tiền của mà còn mất thời gian.

Thiết kế đẹp không giới hạn

Mỗi một khách hàng đến đồng phục Én Việt đều có dịch vụ thiết kế logo miễn phí. Đồng phục Én Việt sẵn sàng thiết kế chỉnh sửa logo đến khi bạn ưng ý, ngoài ra văn phòng đại diện đầy đủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nắm bắt xu hướng thị trường, sáng tạo, tốt nghiệp trường lớp hội họa hứa hẹn sẽ mang đễn những mẫu thiết kế độc-lạ-đẹp cho mỗi khách hàng..

quần áo đồng phục giá rẻ
quần áo đồng phục giá rẻ – Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp chất liệu lại tốt hơn. Đồng phục Én Việt Uniform sử dụng mực in tiền cao su đảm bảo lên logo không bong tróc hay dính vào nhau sau khi giặt. Ngoài ra với những mẫu cao cấp thì sẽ thêu lên nhìn cực kỳ sang trọng.

Dịch vụ miễn phí

Ý trên mặt chữ, dịch vụ đồng phục Én Việt Uniform hoàn toàn miễn phí. Bạn mua hàng online ghét nhất là phí ship, đôi khi phí ship còn bằng một nữa đơn hàng. Đồng phục bảo hộ Én Việt miễn phí giao hàng.

Bạn mua hàng online không biết giá cả, chất liệu vải hay form áo ra sao. Đồng phục bảo hộ Én Việt tư vấn cụ thể và hỗ trợ đơn giá cho bạn, chụp ảnh và quay video cận chất, hỗ trợ lên mẫu cho bạn ở xa.

Bạn sợ mua hàng online sẽ giao hàng thiếu hàng lỗi. Đồng phục bảo hộ Én Việt gửi hàng và cho kiểm hàng trước khi thanh toán. Về hàng lỗi, đồng phục bảo hộ Én Việt sẽ sửa chữa miễn phí và từ trước tới nay chưa có tiền lệ nào mà hàng bị lỗi vì trước khi gửi cho bạn đồng phục bảo hộ Én Việt đã kiểm tra trong từng khâu sản xuất.

Trân trọng mọi khách hàng, thận trọng trong từng khâu sản xuất là kim chỉ nam của đồng phục Én Việt Uniform